Tư thế ôm nói gì về tình trạng quan hệ của bạn?

215

Có điều gì hấp dẫn và thoải mái hơn sau một ngày làm việc, trở về nhà và âu yếm người yêu của mình không?

Những tiếp xúc thân mật sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi hơn dù chỉ là ôm nhau ngủ. Và tư thế ôm của cả hai sẽ tiết lộ được rất nhiều tình trạng yêu đương của bạn đấy.

83e17c746c76c082b5d10c3a92d4ef21

1. Ngủ gối đầu lên ngực nửa kia

Khi bạn nằm gối đầu lên ngực thì sẽ dễ dàng nghe được nhịp tim của chàng và đó là một trong những tư thế ôm lãng mạn nhất. Nếu hai bạn thường ôm nhau như thế có nghĩa là nữa kia đang cố gắng che chở để bạn luôn có được cảm giác yên tâm. Anh ấy sẵn sàng làm những việc mình có thể làm để bảo vệ bạn khỏi thế giới nguy hiểm bên ngoài.

2. Nằm đối diện và ôm nhau

Đây là tư thế ôm mãnh liệt nhất khi hai người ôm nhau lúc ngủ, tay và chân của cả hai đan xen vào nhau. Tư thế ôm khá thoải mái này chỉ thường xuất hiện khi cả hai còn đang trong giai đoạn đầu của tình yêu, khi những “hoạt động yêu đương” vẫn còn quá nóng bỏng và ướt át. Tư thế này tiết lộ cả hai người đều muốn dành hết từng giây trong cuộc sống của mình cho nửa kia.

3. Chỉ chạm vào tay hoặc chân

Nếu bạn vẫn luôn nắm tay của đối phương khi âu yêu hoặc gác một chân lên người nửa kia lúc ngủ thì có nghĩa là cả hai đang trong một mối quan hệ rất cân bằng. Tư thế ôm này cho biết bạn có những khoảng không gian riêng của mình trong tình yêu nhưng vẫn muốn nửa kia bên cạnh.

4. Không ai chạm vào ai

Một số cặp đôi thậm chí không chạm vào nhau khi ngủ chung. Điều này có thể mang theo 2 ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

– Tình cảm của cả hai ổn định đến mức họ không cần phải chạm vào nhau để cảm nhận được sự gần gũi.

– Tình cảm của cả hai đang có sự rạn nứt và họ không còn hứng thú đụng chạm đến nhau nữa.

5. Nằm đối diện nhau

Những cặp đôi thích nằm đối diện nhau là những người thích trò chuyện trước khi ngủ. Họ nghĩ rằng giao tiếp là một phần quan trọng trong tình yêu, họ thích nhìn thẳng vào mắt nhau khi trò chuyện và cả khi ngủ.

6. Nằm quay lưng lại với nhau

Bạn nằm xoay lưng với nửa kia nhưng anh ấy vẫn ôm chặt và kê tay dưới đầu bạn, cánh tay của bạn cũng ôm lấy tay của anh ấy. Tư thế ôm này cho biết chàng rất thích được chăm sóc và nuông chiều bạn.

7. Nằm cách xa nhau

Thực ra đây cũng không chính xác là một tư thế ôm bởi cả hai chỉ ngủ và hoàn toàn không chạm vào nhau. Một trong hai người sẽ chiếm một góc lớn của giường, trong khi người còn lại chỉ nằm ở một góc nhỏ. Tư thế ngủ này thể hiện sự xa cách, một trong hai người đã sẵn sàng để cho người kia bước ra khỏi cuộc đời mình.

Theo AllWomenStalk – St by luu.vn

 

Bình luận