[Tản văn] Trong lòng tay ..trong vòng tay..

58

Cô gái nói cô rất yêu bạn trai mình, và anh ấy cũng rất yêu cô. Bên anh, cô cảm thấy mình như được anh nâng niu yêu chiều trong lòng bàn tay.

Được nâng niu yêu chiều trong lòng bàn tay chắc là rất hạnh phúc rồi. Anh ta là người khổng lồ, chắc lòng bàn tay còn to hơn nóc nhà, cô gái được người ta nâng niu trong lòng bàn tay có lẽ cũng giống như đi công viên vui chơi vậy, tha hồ chơi đùa thỏa thích. Chàng trai cũng giống như Phật tổ, lòng bàn tay rỗng như một thảo nguyên, cô gái có thể mặc sức vui chơi và nghỉ ngơi trên đó. Cho dù cô có bất cẩn lọt qua kẽ tay thì chàng trai cũng có thể kéo cô lại, không để cho cô lọt qua lòng bàn tay của mình.

Đàn ông có thể làm mưa làm gió cũng chưa đủ, anh ta phải biết bảo vệ người yêu trong lòng bàn tay mình, lúc mệt có thể ngủ, lúc buồn có thể cắn tạm mấy đầu ngón tay.

Phụ nữ yêu một người đàn ông không nâng niu anh ta trong lòng bàn tay mình mà sẽ ôm anh ta vào lòng mình. Lòng một người phụ nữ là nơi ấm áp và an toàn nhất, mà nói cho cùng đàn ông cũng là từ đấy mà ra thôi. Phụ nữ yêu người đàn ông của mình đến mức muốn kéo anh ta vào lòng, như anh là một phần cơ thể của mình. Người đàn ông có thể nghe được hơi thở của người phụ nữ, người phụ nữ có thể cảm thấy được nhịp đập trái tim của người đàn ông. Người đàn ông có thể nghịch ngợm trong lòng người phụ nữ hoặc kể cả là khóc nữa. Người phụ nữ tự nguyện dùng cơ thể mình bảo vệ anh ta, cung cấp dưỡng chất cho anh ta. Và anh ta chỉ cần yêu cầu, lúc nào anh ta cũng có thể rúc vào lòng người phụ nữ.

Tình yêu là gì? Có lẽ tình yêu là bạn biết mình còn có một nơi có thể đến, là lòng bàn tay, hoặc là được ôm vào lòng.

St by luu.vn

Bình luận