Có những đặc điểm sau, bạn sẽ được từ chàng điểm 10 ngay!

58

Không có người bạn gái hoàn hảo song sẽ có người phụ nữ đặc biệt trong mắt một chàng trai nào đó vì họ có những nét tính cách nổi trội được chàng chấm điểm cao nhất.

Cùng xem các chàng chấm điểm con gái để biết đàn ông luôn tìm kiếm và mong mỏi gì ở người yêu nhé.

1. Ăn nói chừng mực

“Tôi có một người mẹ và một cô em gái nói quá nhiều. Tôi từng phát rồ mỗi khi về nhà vì phải đối mặt với hai người phụ nữ đó. Nhưng may mắn thay, người con gái tôi yêu lại hoàn toàn ngược lại. Nàng ăn nói rất chừng mực và gần như không bao giờ cằn nhằn tôi chuyện gì. Dẫu tôi mắc lỗi thì nàng cũng chỉ nhắc nhở tôi một lần duy nhất, nàng không đay nghiến nhiều lần hay khơi đi khơi lại chuyện cũ. Tôi thực sự tôn trọng và biết ơn nàng ở tính cách đó.

Kiềm chế cái tôi cá nhân trước một vấn đề gây bức xúc là điều chẳng dễ dàng. Vậy mà nàng luôn tỏ ra bình tĩnh, ăn nói dè chừng khi đối mặt với mọi chuyện. Không bao giờ có chuyện nàng phản ứng thái quá trước một vấn đề không quan trọng. Nàng chọn hòa bình thay vì cãi vã, trừ khi giữa chúng tôi nảy sinh vấn đề thực sự to tát. Song tính ra cãi vã giữa tôi và nàng chỉ dừng lại ở việc rạch ròi phải – trái, đúng – sai chứ không có chuyện lớn tiếng hét vào mặt nhau hay nói đi nói lại một vấn đề.

Tôi không hoàn hảo nên tôi không đặt tiêu chuẩn về một cô bạn gái hoàn hảo. Với tôi, việc nàng chỉ nói những điều đáng nói thực sự là phẩm chất đáng điểm 10” – Nguyễn Trung Kiên, 28 tuổi, nhân viên tiếp thị, chia sẻ.

2. Độc lập về kinh tế, tư tưởng, tình cảm

“Dù ở phương diện nào, tình cảm, tài chính hay tư tưởng, người con gái ‘một thời đã xa’ của tôi cũng luôn giữ được sự độc lập của riêng mình. Nàng là người yêu cũ, người không bao giờ biết đến sự phụ thuộc vào đàn ông hay bất cứ người nào khác.

Tôi đánh giá điều khiến nàng hoàn toàn khác biệt với nhiều cô gái khác chính là sự độc lập. Dù chúng tôi không có cơ hội đi tiếp cùng nhau trên đường đời, song tính cách đó ở nàng xứng đáng đạt điểm 10 hơn cả vẻ xinh đẹp của các hotgirl hay sự giàu có của các tiểu thư con nhà giàu…” – Lưu Nhật Anh, 31 tuổi, kĩ sư công trình, cho biết.

3. Thông minh, sắc sảo

“Không cần nhiều nỗ lực để ‘cưa đổ’ những cô nàng ngoan hiền nhưng về lâu dài, tôi cho rằng người đàn ông nào cũng muốn tiến đến xa hơn với một cô gái thông minh, sắc sảo.

Người bạn gái lý tưởng với tôi là một cô nàng đủ thông minh để bày tỏ sự hiểu biết của mình trước mọi vấn đề. Chẳng khi nào cô ta rơi vào cảnh ngu ngơ không biết làm gì khi gặp phải tình huống khó xử. Cô ta có thể hơi đanh đá, hơi ghê gớm nhưng sự thông minh và sắc sảo ở những cô gái này xứng đáng đạt điểm 10 hơn cả”. Đây là quan điểm của Hữu Đạt, 32 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

su_khac_nhau_thu_vi_giua_gai_chua_chong_va_gai_co_chong_2

4. Sức hút tính nữ

“Mình không thích tô vẽ cho ai cả, mình chỉ muốn nhìn mọi thứ bằng con mắt thực tế. Vì vậy, đừng ai ‘ném đá’ khi mình xếp sức hút tính nữ lên hàng đầu và là điểm mình ‘chấm’ cao nhất ở một người bạn gái. Theo cảm nhận của mình thì một người bạn gái lý tưởng phải là người có được sức hút với mình ngay từ lần đầu tiên.

Cụ thể, cô ta không cần phải xinh đẹp nhưng có gì đó quyến rũ mình, khơi dậy mong muốn gần gũi và xa hơn nữa là có sự hòa hợp với mình trong chuyện chăn gối. Đời sống tình dục nhàm chán chắc chắn sẽ cản trở mối quan hệ lâu dài. Đỉnh cao của sức hút tính nữ biến một cô gái trở thành người tình thú vị trên giường. Vậy nên cô gái đó luôn phải tự tin vào cơ thể mình và biết cách quyến rũ đối phương” – Hoàng T.T, 27 tuổi, kiến trúc sư, cho biết.

5. Thân thiện

“Mình từng chứng kiến nhiều mối quan hệ bạn bè dần trở nên xa cách khi một người nào đó ‘ngã vào tình yêu’. Nguyên nhân bởi chàng trai đó yêu phải một cô gái lạnh lùng, khó gần. Trái lại, nếu bạn yêu được một nàng thân thiện, các mối quan hệ của bạn như được nhân lên, khoảng cách giữa bạn – người ấy – bạn bè cũng trở nên gần gũi nhau hơn.

Cá nhân mình luôn chấm điểm cao cho các cô nàng sống thân thiện. Yêu một cô nàng như thế, bạn không bao giờ lo sợ mình sẽ đánh mất bạn bè và các mối quan hệ vì người yêu. Thêm vào đó, cô ta cũng là người mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn nhờ các cuộc tụ tập cùng bạn bè của cả hai”. – Tuấn Tùng, 25 tuổi, nhân viên kiểm toán, bày tỏ.

6. Biết hỗ trợ bạn trai

“Mọi người đàn ông dù trẻ hay già đều cần một người phụ nữ ở bên cạnh để khuyến khích họ trở thành một con người hoàn thiện hơn. Vậy nên tìm kiếm người bạn gái luôn biết cách hỗ trợ, giúp đỡ mình phát triển là mong muốn của tất cả phái mạnh. Chính bởi thế, không có gì khó hiểu khi cánh mày râu luôn đề cao những cô gái luôn biết cách khuyến khích người đàn ông của mình trở nên tốt hơn trong công việc, trong các mối quan hệ hay thậm chí là trong trách nhiệm của một người con đối với gia đình.

Trong vô vàn đặc điểm nổi bật của phái yếu, tôi luôn cho rằng người con gái nào có được phẩm chất trên hoàn toàn xứng đáng đạt điểm 10 và trở thành mẫu hình khao khát của đa số đàn ông”. Đây là đánh giá của Lê Văn Hải, 29 tuổi, quản lý nhân sự

St by luu.vn

Bình luận