Những dấu hiệu không chừng chàng là ” sở khanh”

18253

Khi người bạn yêu có những dấu hiệu dưới đây, bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ này. Bởi rất có thể, chàng ta đích thị là 1 gã Sở Khanh, chàng đang yêu bạn chỉ vì để đáp ứng “chuyện ấy”.

Duyên dáng, chu đáo, quan tâm, dí dỏm – là tất cả những đặc điểm của một kẻ Sở Khanh. Một kẻ Sở Khanh biết chính xác làm thế nào để một người phụ nữ cảm thấy đặc biệt. Tuy nhiên khi có được thể xác bạn, hắn sẽ “không cánh mà bay”.

1. Mở miệng ra là “chém gió”, thích phô trương
Ông bà ta thường hay có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” quả thật không sai, những gã gắn mác Sở Khanh này thường dùng những lời đường mật, hứa hẹn một tương lai tươi sáng và hạnh phúc nhằm chiếm đoạt trái tim và thể xác của các cô nàng nhẹ dạ cả tin. Người Sở Khanh vốn thích phô trương. Anh ta sẽ đến gặp bạn với tất cả mọi thứ hợp mốt, sẽ khoe khoang về chiếc xe của mình, tự hào về địa vị của mình. Anh ta sẽ cố gắng khoác lên mình những bộ cánh và trang sức sáng giá. Nhưng chỉ cần để ý một chút là bạn có thể phát hiện ra những lời nói dối không biết ngượng này.

2. Thường dấu kỹ lai lịch của mình

Hầu như khi bắt đầu quen và tiếp xúc với bạn những tên này thường không nói quá nhiều về lai lịch chính của mình, mà thay vào đó là những câu chuyện lãng mạng trong tình yêu. Nếu bạn có hỏi về gia đình thì hắn cũng sẽ trả lời qua loa, rồi đánh lạc hướng sang chuyện khác vì dĩ nhiên hắn không muốn bạn biết qua nhiều khi bạn chỉ là một con “mồi”.

3. Nói xấu về người yêu trước

Bạn cứ hãy tưởng tượng mà xem, nếu anh ta có thể nói xấu một người mà anh ta đã từng yêu trước mặt bạn như vậy, thì sau này hắn cũng sẽ trở mặt với bạn một cách nhanh chóng và cũng có thể bạn là một trong những nạn nhân bị nói xấu.

4. Điện thoại anh ta là một thứ bí hiểm

Bạn rất khó khăn để mượn điện thoại của những anh chàng này, anh ấy sẽ lấy lý do mỗi người cần một sự riêng tư, rồi phải tôn trọng nhau, rồi những khi bạn mượn được điện thoại thì những tin và cuộc gọi cũng đã bị xóa sạch. Một điều nữa đối với những gã sở khanh này là rất ít khi liên lạc được vào buổi tối, bởi vì “hắn” đang hẹn hò với người khác.

5. Thường hẹn hò những nơi vắng vẻ

Vì không muốn bị “bồ nhí” bắt gặp nên những anh chàng thường hẹn bạn đến những nơi ít người để “tâm sự” và lấy lý do là muốn có một không gian riêng cho hai người. Để thử xem chàng có thực sự muốn lưu giữ những kỉ niệm lãng mạn bên bạn hay không, hãy rủ anh bước ra những nơi đông đúc hay một lần khác, gợi ý anh đến một nhà hàng, quán ăn nổi tiếng xem anh ta phản ứng thế nào.

6. Mới quen đã đòi chuyện “ấy” và thường gặp bạn vào đêm khuya
Đối với chuyện quan hệ nam nữ thời nay không còn là điều quá khắt khe khi cả hai yêu nhau và có một thời gian dài tìm hiểu thì chuyện đó cũng khó thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu vừa mới quen được một hai tháng mà người yêu bạn đã liên tục đòi chuyện “ấy” và thường gây áp lực dễ khiến bạn phân vân không biết có nên không. Hãy cận thận đối với những anh chàng này, vì trong mắt hắn chỉ muốn chiếm đoạt thân xác bạn mà thôi.

Nếu người yêu của bạn không đi chơi với bạn vào ban ngày mà thường đến gặp bạn vào ban đêm thì hãy cẩn thận. Một người đàn ông nghiêm túc sẽ dẫn bạn đi chơi vào cuối tuần, muốn tranh thủ ăn trưa cùng bạn chứ không phải cứ đợi đến đêm mới dẫn bạn ra ngoài.

7. Lời nói không đi liền với hành động

Nếu anh ta không sống đúng với những gì anh ta hay thầm thì vào tai bạn thì chắc chắn hắn là một kẻ Sở Khanh. Ví dụ, nếu anh ta thề thốt yêu bạn, muốn tiến xa hơn nhưng không chịu giới thiệu bạn với gia đình thì bạn nên xem xét lại.

8. Quá khen bạn

Phụ nữ thường cảm thấy ấn tượng và cảm kích khi cô ấy nhận được lời khen nhưng nếu anh ta nhấn mạnh mọi khía cạnh về sự xuất hiện cũng như cá tính của bạn nhiều hơn 5 lần trong một cuộc trò chuyện thì bạn cần xem xét lại. Bởi việc quá khen bạn cho thấy anh ta muốn “hạ gục” bạn nhanh chóng.

9. Không bao giờ gọi cho bạn sau khi bạn “cắn câu”

Nếu bạn gặp một chàng trai và “thân thiết” với anh ta được vài ngày mà sau đó anh ta biến mất khỏi cuộc sống bạn, thì đó cũng là kẻ Sở Khanh. Lúc đó bạn cũng không nên quá đau buồn, hãy để dành sức lực mà phân biệt họ. Thận trọng với người đàn ông bám riết lấy bạn. Hành động này cho thấy hắn không nghiêm túc, chỉ thích vui chơi với bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhận diện kẻ Sở Khanh khi thấy facebook, điện thoại, yahoo của hắn liên tục có những tin nhắn, cuộc gọi lả lơi với những phụ nữ khác. Hắn cũng là kẻ có kinh nghiệm tình trường, từng có nhiều bạn gái và thời gian gắn bó ngắn ngủi.

10. Một số dấu hiệu khác

Một gã Sở Khanh chính hiệu còn có đặc điểm nhận dạng như sau:
– Tuy mới quen nhưng luôn tìm cách mượn xem chứng minh thư, pasport của bạn (Mục đích kiểm tra xem bạn đã qua tuổi 18 chưa, nhỡ đâu lại dính chấu quan hệ với gái vị thành niên, pháp luật sờ gáy thì toi)
– Luôn cố gắng tìm hiểu chính xác những ngày bị “đèn đỏ” trong tháng của bạn gái, mục đích là để tính toán những ngày an toàn không để lại hậu quả. Và trong những ngày “đèn đỏ” như vậy, Sở Khanh thường tuyệt đối không bao giờ rủ bạn gái đi đâu, vừa mệt người, mất tiền mà lại phải chịu cảnh “cám treo heo đói”.

– Thường xuyên lên dây cót cho bạn rằng vào nhà nghỉ chẳng có gì xấu, nhiều khi vào chỉ là để… nghỉ.

Đã có rất nhiều phụ nữ quen hoặc lấy phải những tên mang “dòng máu” sở khanh, và kết quả mà các chị em phải gánh chịu là những cuộc ly hôn hoặc tha thứ vài ba tháng rồi lại bị lừa dối tiếp tục. Trong thời buổi hiện nay, luôn xuất hiện những chàng trai khôi ngô tuấn tú nhưng thực chất chỉ muốn lợi dụng phái yếu, rất khó để phát hiện ra những gã này. Vì vậy phái yếu cần cảnh giác và thận trọng hơn khi bắt đầu 1 mối quan hệ mới nhé !

St.

Bình luận