Nước hoa và câu chuyện “Cậu có thích sex không?”

2588

Từng có một lần tôi vào cửa hàng nước hoa sang trọng và nói: “Tôi muốn tìm một loại nước hoa cho mình, giúp tôi nhé?” Cô bán hàng mời tôi vào quầy, dí vào mũi tôi gần 7 mẫu thử, nói hùng hồn về nước hoa Dior, Chloe, Hugo Boss… Nhưng sau đó, tôi lại về tay không mà chẳng chọn được loại nào cho mình. Những câu chuyện, những sắc thái và cả sức mạnh mùi hương chẳng thể bám vào tôi.

Từng có một lần tôi hỏi bạn tôi: “Mình muốn tìm một loại nước hoa có thể phản ánh đúng cá tính của bản thân, giúp mình nhé?” Cô ấy thẳng thắn hỏi tôi: “Cậu có thích sex không?”. “Tại sao?” – tôi hỏi. Bạn tôi nói: “Khi một người đàn bà mua một chiếc váy mới, họ sẽ khoe với nhiều người đàn bà khác. Nhưng nếu người đàn bà vừa mang về phòng ngủ của mình một lọ nước hoa, họ sẽ nghĩ về người đàn ông của mình. Vậy nếu muốn tìm ra loại nước hoa như một thứ ngôn ngữ cơ thể, hãy hiểu bản thân mình trước.”

Yves Saint Lauren – một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất thế giới giải thích rằng: “Nước hoa chính là hiện thân của khát khao được ‘yêu’ ở mỗi người phụ nữ. Mùi nước hoa bạn chọn chính là ‘mùi đàn bà’ của bạn…”. Còn Yann Vasnier, chuyên gia nước hoa của Givaudan và chịu trách nhiệm cho các loại nước hoa khác như Marc Jacobs, Lola và Tom Ford Santal Blush quan điểm: “Không giống như một món trang sức đắt tiền chỉ để người đàn ông nhìn ngắm từ xa, nước hoa tạo ra một khát khao mãnh liệt cho người đàn ông đứng cạnh bạn.”

Rất nhiều phụ nữ thích “chuyện yêu”, nhưng chỉ vài người thực sự yêu và cảm nhận rõ ràng về điều này. Và khi đó, phụ nữ muốn người đàn ông yêu cả mùi hương của mình.Rất nhiều người thích và dùng nước hoa, nhưng chỉ vài người thực sự yêu nó và biết sử dụng nước hoa như một loại “vũ khí có tầm sát thương lớn”.

Người yêu nước hoa cũng say đắm với câu chuyện về nước hoa và xem cuộc sống của họ hệt như trong những cuốn phim mà họ là ngôi sao. Người yêu nước hoa muốn thử tất cả các loại nước hoa, phân chia chúng theo mũi ngửi, mùi hương và yêu thích nói chuyện về chúng. Người đơn thuần thích nước hoa có thể xức một chút Dior Diorissimo, và nói “nó tươi mát như mùa xuân”. Mặt khác, người yêu nước hoa khi xức Diorissimo lại nghĩ về cỗ quan tài của Christian Dior bao phủ tầng tầng lớp lớp những đoá hoa lili mới đưa về từ cánh đồng trong thung lũng. Và rất có thể cô ấy còn nghĩ đến chiếc đầm cotton với muôn vàn cánh hoa mà cô ấy thích mặc khi xức Diorissimo.

Yêu, nghĩa là phải đắm say và trân trọng, đồng thời phải hiểu rõ giá trị cái mình yêu. Nếu nước hoa là cái sẽ tạo nên “mùi đàn bà” giá trị và quyến rũ, điều đó khiến việc phụ nữ chọn một loại nước hoa thực sự rất quan trọng. Đã qua cái thời chỉ cần xịt một chút nước hoa nên cổ tay, lên gáy rồi chạy vội ra phố lúc lũ bạn đang chờ mà thậm chí cũng chẳng nhớ mình đã dùng mùi nước hoa nào hôm đó. Ngày nay, một phụ nữ sành điệu cũng không còn bị ám ảnh bởi những lời quảng cáo sáo rỗng rằng dùng nước hoa sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn. Bây giờ, khi cầm một lọ nước hoa lên, tôi lập tức nghĩ đến việc hôm nay tôi sẽ gặp ai, làm gì. Thậm chí, nếu đó là ngày tôi ở bên cạnh người đàn ông của mình, tôi cũng sẽ hình dung mùi nước hoa đó giúp ích gì cho tôi – trò chuyện thật sâu sắc, ôm ghì lấy nhau cuồng nhiệt, hay chỉ thong dong dạo phố và tận hưởng một ngày lành… Khi chọn được một mùi hương phù hợp, đó là lúc tôi biết cách sử dụng quyền lực của “mùi đàn bà”.

Bạn có biết, mỗi lọ nước hoa của các nhãn hiệu nổi tiếng luôn được thiết kế bởi một hình dáng và chất liệu khác nhau? Và một khối thủy tinh chỉ tạo ra được 1 lọ nước hoa duy nhất? Nó giống như mỗi người phụ nữ trên thế giới này vậy. Mỗi người là một cá thể hoàn toàn khác, và dù bạn như thế nào vẫn luôn có một người đàn ông chờ đợi, nâng niu bạn.

Có một cảm giác rất lạ là khi tôi chạm vào một lọ nước hoa, theo sau cảm giác thư giãn là xúc cảm về thể xác luôn bùng cháy. Hãy thử mơn trớn một lọ nước hoa mà bạn cho là sexy nhất bạn đang sở hữu, tôi cá là bạn sẽ lập tức nhớ đến lần “gần gũi” ngọt ngào nhất giữa bạn và nửa kia của mình. Các nhà thiết kế và nghiên cứu hương thơm cho các loại nước hoa luxury đã có biệt tài tạo ra cảm giác tuyệt vời đó ở mỗi người yêu nước hoa – cả về hình thức lẫn mùi hương.

Nên tin, nước hoa chính là “mùi đàn bà” giá trị của bản thân và nó được người đàn ông của bạn thích thú, đắm chìm trong đó. Tất nhiên, như lời giám đốc sáng tạo của Gucci là Frida Giannini: “Một người phụ nữ thông minh sẽ chọn một mùi hương chính và khoảng 5 mùi khác để thay đổi”.

Còn bạn, bạn đang mong chọn loại nước hoa nào để tạo ra hương thơm tuyệt vời của người phụ nữ?

………………………..

St by luu.vn

[product_category category=”nuoc-hoa” columns=”3″ per_page=”6″ orderby=”rand”]

Bình luận