Phụ nữ có 5 đặc điểm này, số mệnh đã định suốt đời sẽ khổ vì tình, biết để hóa giải

699

Sinh ra là phụ nữ đã khổ, giờ đây phụ nữ lại càng khổ hơn khi “sở hữu” 5 đặc điểm này. Vì theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu 5 đặc điểm này số đã định là sẽ khổ vì tình, suốt đời tình duyên lận đận. Dưới đây là 5 đặc điểm giúp nhận dạng bạn có phải là người khổ vì tình không nhé!

Tình yêu không phải cứ cùng nhau cố gắng thì sẽ cùng nhau đi đến cuối cùng của hạnh phúc. Đôi khi bạn nổ lực quá nhiều nhưng đáp lại chỉ toàn là những cuộc tình thất bại, đau thương và đầy nước mắt. Lúc này bạn hãy mạnh mẽ lên nhé, cũng đừng trách bản thân mình đã không đủ tốt, biết đâu bạn bị “dính” phải một trong những đặc điểm mà theo nhân tướng học thì những ai sở hữu những điểm này sẽ khổ vì tình.

Da trơn nhưng mỏng

Một người phụ nữ da trơn bóng và nhợt nhạt thì số mệnh dường như đã định sẵn là suốt đời lận đận trong đường tình duyên. Thông thường chị em phụ nữ ai cũng mong da mặt mình trơn và trắng, nhưng thực ra, nhìn từ góc độ tướng số, những người da mặt trơn mỏng thường rất tinh tế, có đời sống tình cảm phong phú.

Kiểu phụ nữ như vậy rất dễ rung động, một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu “điên cuồng”, yêu một cách toàn tâm toàn ý, không một chút toan tính, nhiều khi phải nhận lại đau thương.

Hai mắt to nhỏ không đều

Phải chắc chắn một điều rằng hầu hết những người phụ nữ có hai mắt to nhỏ không đều và hay ẩm ướt ngấn lệ thì con đường tình duyên cũng lắm chông gai. Ngấn lệ ẩm ướt ở mắt như báo hiệu họ sẽ trải qua cuộc đời với nhiều chuyện tình đầy nước mắt và lắm trớ trêu.

Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ phát hiện ra có những người quanh mình hai mắt to nhỏ không giống nhau, kiểu người này một khi đã làm việc gì thì rất đầu tư, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu chẳng may tình cảm đổ vỡ, người tổn thương chắc chắn sẽ là người đó chứ không phải đối phương, thậm chí còn tự làm tổn thương bản thân vì tình yêu.

Má lúm đồng tiền một bên

 

ma-lum-dong-tien-moi-ben-co-y-nghia-khac-nhau-kh

Má lúm đồng tiền được xem là một nét duyên, nhưng là má lúm đồng tiền hai bên một cách bình thường còn nếu như chị em nào có má lúm đồng tiền 1 bên thì có vẻ là sẽ gặp vấn đề trong chuyện tình cảm đấy.

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng trai xinh gái đẹp, nhưng về tướng số, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm, có điều nếu như chỉ có một bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu phụ nữ khổ này rất dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả sẽ vô cùng đau đớn…

Tóc xơ nhưng dày dặn

Trái ngược với những cô gái có mái tóc mỏng và đen mượt những cô gái có mái tóc xơ cứng và dày dặn là điểm báo cho một cuộc đời không mấy may mắn trong đường tình duyên. Thế nên từ xưa theo quan niệm của nhân tướng họcó là có thể nhìn mái tóc để đoán vận mệnh và tính cách quả là không sai.

Mái tóc cũng có thể cho bạn biết, bạn có phải kiểu phụ nữ khổ vì tình hay không. Tóc xơ nhưng dày dặn theo nhân tướng học thì đây là người tính tình khá cố chấp, dễ lâm vào đường cùng. Những người này một khi đã muốn làm chuyện gì là bất chấp tất cả làm tới cùng không kể đúng sai.

Và với tình yêu thì cũng không ngoại lệ, kể cả khi phải đối mặt với một tình cảm biết chắc không có kết quả, họ vẫn như con thiêu thân lao vào lửa. Kiểu phụ nữ khổ này thường không dễ dàng từ bỏ những thứ họ kiên tâm theo đuổi nên tỷ lệ tổn thương cũng vì thế mà tăng cao.

Xương gò má lộ rõ

Những kiểu phụ nữ có đặc điểm nổi bật này là người rất bướng bỉnh, một khi đã phải lòng ai đó thì sẽ dùng mọi cách, làm tất cả những gì có thể để theo đuổi người đó, nhưng có một chuyện chúng ta đều hiểu, tình yêu phải xuất phát từ hai phía, không phải chỉ cần yếu tố kiên trì là đủ. Thế nên, kiểu phụ nữ này cũng phải chịu những tổn thương từ tình yêu bởi tính cách ương ngạnh của mình.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

St by luu.vn

Bình luận