Giải mã ngôn ngữ cơ thể chàng

861

Khi giao tiếp, chúng ta thường biểu đạt đến 90% ý của mình thông qua cử chỉ, điệu bộ, và âm điệu giọng nói. Trong thực tế, không phải lúc nào lời nói và suy nghĩ cũng giống nhau, có khi miệng nói thế này nhưng trong bụng lại nghĩ hoàn toàn khác. Vậy làm thế nào để nhận biết được điều này, nhất là đối với đàn ông? Điều bạn cần làm chính là để ý đến ngôn ngữ cơ thể của họ hơn là lời nói từ miệng họ nói ra. Có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên trước những gì nhận thấy được đàn ông đấy!

Cuộc hẹn đầu tiên

Bạn muốn nắm bắt được các dấu hiệu từ phái mạnh ư? Họ thể hiện ngoài mặt rất rõ. Nếu trong lần gặp đầu tiên, chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, nhướng lông mày theo nhịp điệu của câu chuyện, luôn giữ tư thế thẳng thớm, cười và dáng ngồi luôn mở rộng về phía bạn – điều này chứng tỏ rằng, anh ấy đang rất quan tâm đến bạn (hoặc cô gái ngồi phía sau bạn chăng?). Nếu anh ấy còn bắt đầu làm dáng mỗi lần bạn để ý tới nữa thì rõ ràng anh ấy đang bắn tín hiệu cho bạn biết rồi đấy.

Anh ấy có tán tỉnh bạn không?

Trong cuộc hẹn hò với phụ nữ, nếu đàn ông không có hứng thú, họ sẽ không để ý những lời bạn nói, không “cố ý” đụng chạm hoặc nhìn thẳng vào mắt bạn. Nếu bạn để ý thấy anh ấy rất hào hứng với câu chuyện bạn đang nói, hay làm dáng, lâu lâu lại có những cử chỉ động vào tay bạn và hoàn toàn rất thoải mái trong cuộc hẹn này… những hành động này “tố cáo” rằng anh ấy đang tán tỉnh bạn (cho dù anh ấy đang nói những đề tài không liên quan hoặc phủ nhận điều này).

Anh ấy chỉ coi bạn là bạn bình thường

Đàn ông thường sẽ đối xử với một phụ nữ mà anh ta không có ý định hẹn hò như một người em gái (hoặc chị gái). Nếu bạn đang phân vân không biết mình có vị trí gì trong lòng người ta, hãy xem lại cách mà anh ấy thể hiện trước mặt bạn. Anh ấy có thể là thân thiết với bạn, có thể ôm bạn an ủi, có những cử chỉ rất lịch sự và hào hiệp nhưng đồng thời cũng không ngần ngại ngắm nhìn những cô gái khác, đỏm dáng trước mặt họ (mà không phải bạn), thì rõ ràng là việc hẹn hò với bạn hoàn toàn không có trong suy nghĩ của anh chàng này. Anh ta chỉ yêu quý bạn như một người bạn mà thôi.

Trong và sau khi ân ái

Những cử chỉ trong lúc hai bạn đang ân ái với nhau, hoặc sau khi kết thúc các pha nóng bỏng cũng nói lên rất nhiều điều về đàn ông. Có thể anh ấy không có nhiều kinh nghiệm, nhưng nếu anh ấy có sự quan tâm thì sẽ làm mọi cách và rất cố gắng. Đàn ông thường không thích những màn dạo đầu, vuốt ve thân mật hoặc nhìn thẳng vào mắt người phụ nữ mà họ không thích trong lúc quan hệ, và sau đó họ chỉ muốn nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nếu thấy người đàn ông của mình có những dấu hiệu trên thì có lẽ bạn cũng đừng mong đợi gì nhiều ở người này!

Khi cần giải quyết vấn đề

Có những lúc bạn cần nói chuyện để giải quyết những vấn đề quan trọng giữa hai người. Hãy xem thái độ của người đàn ông để biết anh ta đã sẵn sàng cởi mở cho cuộc nói chuyện này hay chưa! Khi bạn bắt đầu câu chuyện, nếu ánh mắt anh ấy nhìn xuống, hoặc nhìn đi chỗ khác, hai tay khoanh trước ngực, bắt chéo chân, đó là những dấu hiệu cho thấy anh ấy chưa sẵn sàng. Có thể anh ấy nói “có” nhưng ngôn ngữ cơ thể rất rõ ràng đã nói “không”. Lúc này bạn có thể đổi hướng câu chuyện, như rủ anh ấy đi dạo một chút (để chân anh ấy không bắt chéo nữa), cùng nắm tay (để anh ấy không khoanh tay trước ngực), hoặc dẫn anh ấy đến một nơi nào đó thoải mái để hai bạn có thể ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn. Ngôn ngữ cơ thể sẽ xây dựng nên những thái độ tích cực hoặc tiêu cực đối với một vấn đề. Và hãy nhớ rằng, đừng ép buộc người đàn ông nói chuyện khi anh ta chưa sẵn sàng!

St by luu.vn

Bình luận