6 Mẹo uống bia không say, tăng 5 lần tửu lượng cho bất kì ai

34954

Những cách uống bia không say chắc hẳn đã được các “ quý ông” truyền tai nhau rất nhiều. Nhưng đâu mới thật sự là những cách uống bia không say hiệu quả nhất ? hãy cùng Cách giải rượu bia theo dõi và nhớ kĩ những bí quyết uống bia dưới đây, để trở lên “ vô song” trên bàn nhậu.

6 Mẹo uống bia không say, tăng 5 lần tửu lượng cho bất kì ai

Hòa tan rượu bia bằng axit từ chanh

Như bạn đã biết, rượu là Bazo. Để “ hòa tan” rượu nhanh. Trước khi uống hãy uống một cốc nước chanh ( Có thể dùng 2 đến 3 quả vắt vào nước sôi nóng ). Chanh là axit. Khi axit gặp bazo sẽ hòa tan nhau. Việc này sẽ giúp bạn uống được nhiều bia rượu hơn

Bí quyết uống bia không say bằng quả chanh xanh

Khi uống bia, bạn chuẩn bị cho mình một quả chanh xanh. Dùng kim châm vào vỏ ( lưu ý châm càng nhiều càng tốt ) sau đó bỏ quả chanh vào cốc bia. Đây là bí quyết giúp tăng tửu lượng rất đáng kể.

Nói nhiều là cách uống bia rượu không say rất tốt

Trong lúc uống bia cố gắng cười nói nhiều, tạo không khí vui vẻ..mục đích càng nói nhiều thở nhiều càng tốt. Việc này sẽ giúp cồn trong người đẩy ra ngoài qua đường “ hơi thở” được nhiều hơn. Góp phần giúp bạn đỡ cảm giác buồn nôn, lâu say hơn.

Đối với rượu, cách uống rượu không nôn hiệu quả là khi uống . Uống mỗi chén trong 1 lần, ( 1 hơi ) tuyệt đối không uống làm nhiều hơi, nếu uống làm nhiều lần sẽ gây cảm giác như uống nhiều chén, dễ say hơn.

“ Xả “ sau khi uống là cách uống rượu bia không say mà nhiều quý ông áp dụng.

Thường thì sau khi uống rượu bia, có hơi men trong người. Các quý ông thường ham muốn làm “ chuyện ấy “. Một số người chọn cách đi massage không lành mạnh, đi chơi “ tăng 2, tăng 3 “…điều này là hoàn toàn không nên. Vì hơi men vào, rất khó để kiểm soát hành vi. Người say sẽ không để ý đến các biện pháp an toàn tình dục, dễ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm.

Giải pháp : Hãy về với vợ, có thể bảo vợ nấu cho những món canh giải rượu , tăng cường sinh lý. Đây là bí quyết mà nhiều phụ nữ thông thái thường hay chuẩn bị cho chồng.
>> Hướng dẫn nấu canh giải rượu, tăng cường sinh lý cho “ chàng” hiệu quả.

hoặc đi đâu đó chơi cho thoải mái, cơ thể tỉnh táo. Tuyệt đối không được nằm luôn. Nếu làm vậy mọi thứ sẽ dốc ngược lên, dễ gây cảm giác buồn nôn. Nếu buồn ngủ thì chỉ nên ngồi tựa lưng vào giường, tường…và ngồi ngủ.

Uống 1 chén nhỏ dầu ăn là mẹo uống bia không say rất hiệu quả

Trước khi vào bữa tiệc, hãy uống một chén nhỏ dầu ăn. Dầu ăn sẽ giúp rượu không thể thấm vào dạ dày hoặc thấm rất chậm, vì vậy sẽ giúp bạn lâu say hơn, uống được nhiều bia hơn. Đây là mẹo uống bia không say được nhiều người sử dụng và cho thấy hiệu quả rất tốt.

Uống sữa đá là cách uống bia không bị nôn rất hiệu quả

Trong trường hợp bạn đã “ ngà say” mà vẫn phải uống tiếp. Để tránh cảm giác buồn nôn bạn có thể uống 1 cốc sữa đá. Sữa sẽ giúp giảm cảm giác buồn nôn rất hiệu quả. Đây là cách uống bia rượu không nôn mà rất nhiều người áp dụng.

Cách uống bia không đỏ mặt

Có rất nhiều người mong muốn uống bia rượu không đỏ mặt. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng có thể làm được. Để biết được bí quyết uống bia không đỏ mặt, thì bạn cần phải hiểu rõ xem tại sao uống rượu bia mặt bạn lại đỏ. Biết được nguyên nhân, từ đó mới rút ra được giải pháp hiệu quả cho riêng mình

Làm sao để uống bia không say

Làm sao để uống bia không say ?. Đây là câu hỏi không có lời giải. Cuộc vui nào cũng có điểm dừng, tửu lượng nào cũng có giới hạn, không một ai có thể uống mà không say. Quan trọng nhất là biết điểm dừng, biết kiềm chế bản thân. Tốt nhất nên biết giới hạn của chính mình.

Việc say xỉn sẽ gây hại rất nhiều cho gan và sức khỏe của chính bạn. Một khi đã say thì mọi phương pháp trên đều vô tác dụng. Để giải say bia rượu nhanh. Thì nên sử dụng những thực phẩm giải rượu, đồ uống giải rượu như bột sắn dây, trà gừng mật ong…hoặc dùng những sản phẩm giải rượu có nguồn gốc tự nhiên ( bồ bồ, diệp hạ châu …có tác dụng giải rượu bảo vệ gan rất hiệu quả )

Với những cách uống bia không say trên, hi vọng sẽ giúp bạn đọc giữ được cuộc vui của mình trọn vẹn hơn trong những bữa tiệc. Tuy nhiên bạn đọc hãy nhớ ” điểm dừng” của mình để uống một cách khoa học, bảo vệ gan và sức khỏe thật tốt.

Bình luận