10 kiểu bạn bè khó ưa trên Facebook

167

Trong danh sách bạn bè Facebook đều không thiếu những “thành phần” khó ưa mà bạn muốn thẳng tay block (khóa) vì chán ngấy sự xuất hiện 24/24 của họ trên bảng tin.

10. Fan cuồng thể hình

Thức dậy, bạn đăng nhập Facebook và đập vào mắt luôn là hình ảnh quen thuộc của một gym-er đầy mồ hôi trong phòng tập. Cô nàng không những dậy sớm mà còn tập luyện ở một lớp yoga hay aerobic trong khi bạn đang say giấc. Điều tiếp theo bạn muốn làm với kiểu bạn bè đáng ghét nhất trên Facebook có lẽ là ngay lập tức loại nó ra khỏi bảng tin.

9. Tín đồ check-in

Đây là những con nghiện Facebook chính hiệu sẵn sàng check-in địa điểm mọi lúc, cập nhật từng bước di chuyển. Bạn có thể còn nắm hành trình của những người này rõ hơn cả khi đi cùng họ. Nguy hiểm hơn là một tên giết người hàng loạt nào đó đang theo dõi và có thể ra tay bất cứ lúc nào.

8. Chính trị gia

Hãy tưởng tượng mỗi lần truy cập Facebook như một tiết học lịch sử hay triết mà bạn đã ngán ngẩm trên lớp. Những chính trị gia “ảo” này thích nói về chính phủ, thiên tai, bạo lực, khủng bố hay bất kì một nhân vật vĩ mô nào mà bạn chưa hề nghe tới với một niềm tin mãnh liệt.

7. Các cặp đôi sướt mướt

Các bài đăng mùi mẫn, đậm mùi tình ái có lẽ không dành cho chốn đông người. Lịch sử Facebook dày đặc các khoảng khắc yêu đương có phải là điều duy nhất các cặp đôi mong muốn trong mối quan hệ của mình? Người xem có nghi ngờ một ngày chuyện tình này đổ vỡ?

6. Người của gia đình

Vẫn biết con cái là điều tuyệt vời nhất cha mẹ có được trong cuộc đời nhưng đôi khi việc ‘hoàn hảohóa” cô bé, cậu bé của các ông bố, bà mẹ thì lại không được đánh giá cao.

Bạn biết đấy, quảng cáo tã lót chỉ quay cảnh bé yêu lắc mông chứ không đề cập đến việc thay tã…

Đây có lẽ cũng là một trong những kiểu bạn bè đáng ghét nhất trên Facebook.

5. Dân nghiện phượt

Có những thời điểm trong cuộc đời người ta muốn tìm lại bản thân mình bằng những chuyến đi đến vùng đất nghèo đói, trẻ em khó khăn rồi selfie khoe hình trên Facebook mà không biết rằng trong cùng album đó là khoảng khắc chính họ hưởng lạc trong quán bar, cafe..

4. Các cô nàng nghiện khoe mẽ

Thậm chí bạn bè còn có thể thuộc từng centimet trên khuôn mặt, dáng mày, vết tàn nhang ở mắt phải hay khóe môi.. Số ảnh “tự sướng” trước gương của các cô nàng này còn nhiều hơn số ngày trong năm, tủ đồ phong phú hơn cả mẫu thiết kế của H&M.

3. Người thành công trong chớp nhoáng

Tuần trước bạn nhìn thấy họ còn “nhặt lá đá ống bơ” thì hôm nay đã đóng thùng, cà vạt đi bắt tay đối tác ở một hội nghị sang trọng. Có thể điều này sẽ tạo động lực cho bạn nhưng theo cách khác, bạn đang suy nghĩ mình đã bị đánh bại..

2. Người khó hiểu

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp những status hay những bức ảnh với caption hết sức khó hiểu. Những người này đề cao tiêu chí ngắn gọn, súc tích. Nếu mục đích của việc này là gây sự chú ý thì còn chờ gì nữa? Loại họ ra khỏi Facebook của bạn thôi.

1. Người quá yêu thú cưng

Với họ, thú cưng hiện ra trên Facebook quan trọng hơn bất cứ thứ gì, ăn thú cưn, ngủ thú cưng, tâm trạng theo thú cưng. Chân “em” bị chảy máu là chủ khóc ba ngày.. Dù yêu động vật thì chắc bạn cũng phải phát chán với những kiểu bạn bè đáng ghét nhất trên Facebook này.

Nguồn: Vtc News – St by luu.vn

 

Bình luận