Tỉnh Dậy Đi Hỡi Cô Nàng Mù Quáng!!!!!

301

Người ta thường rỉ tai nhau rằng: “Đừng quá yêu, đừng yêu trọn con tim. Đúng đấy bạn ạ! Bạn hãy sống cho bản thân hết mình nhưng đừng chơi với tình yêu hết sức có thể. Không phải vì sợ đau khổ về sau mà là để sự
quyến rũ của bạn tăng lên nhiều hơn. Tại sao ư?
Đàn ông vốn sinh ra để làm kẻ đi săn. Hormone của anh ta sẽ tăng lên tột độ khi anh ta trong trạng thái săn mồi. Khi hormone tăng cao, anh ta cảm thấy bạn đẹp hơn và đáng để yêu hơn. Vì suy cho cùng anh ta đã bỏ ra quá nhiều công sức để săn bạn về. Khi bạn yêu hết mình, tức bạn đang mù quáng hy sinh tiền bạc và thời gian cho anh ta. Bạn đang cướp mất cơ hội thể hiện “Mình là người thợ săn tài giỏi” đối với chàng trai đó. Những món quà chính là mũi tên, còn thời gian là cây cung để săn mồi. Bạn quá hăng hái khi yêu mà quên mất rằng nhiệm vụ của bạn chỉ là hái lượm chứ không phải đi săn.

Vậy sao có người nói thời buổi này: “Cọc đi tìm trâu” thì có vấn đề gì đâu?”. Hoàn toàn đồng ý. Nhưng bạn chỉ “tìm” thôi, còn bạn hợp hay không phải để “trâu” chứng tỏ cho bạn thấy. Còn nếu như bạn vẫn thích cãi cố với tôi là tại sao có những trường hợp cô gái sử dụng chiêu thức “siêng năng, chăm chỉ, bền bỉ” chứng tỏ tình yêu của mình với chàng trai thì vẫn có một kết thúc co hậu. Thật ư? Hậu đến đâu? 100% không? Chàng trai ấy đến với cô, chỉ vì anh ta yêu những gì cô mang đến cho anh ta. Anh ta cảm thấy thoải mái khi mình không phải bỏ quá nhiều công sức mà vẫn có người cung phụng nhiều thứ. Tôi dám cá với bạn là anh ta sẽ ngoại tình (theo bản năng đi săn và hám của lạ) và quay lại với bạn nếu cô gái khác không chăm anh ta được như bạn. Nếu bạn hạnh phúc với cuộc sống này thì không còn gì để nói. Nếu thấy mệt mỏi, thì hãy dừng chăm sóc anh ta. Hãy chăm sóc chính bạn, bỏ mặc anh ta, để bản năng “săn mồi và chiếm giữ” của anh ta trỗi dậy và cũng để anh ta siêng yêu bạn hơn. Còn nếu anh ta vẫn không hăng hái hơn để yêu bạn, thì bạn biết rồi đấy – trái tim anh ấy chưa có bạn và có thể là sẽ không bao giờ có bạn.

Phụ nữ hiện đại ơi, hãy mở rộng trái tim nhưng đừng răm rắp nghe theo câu: “Nam nữ bình đẳng”. Bạn sẽ mệt đấy. Nếu nam nữ bình đẳng, có một ngày bạn sẻ phải mua hoa và socola gửi đến tận công ty để lấy lòng anh ta. Đừng tốn thời gian, tiền của để chạy theo đuôi một người đàn ông. Mà nếu bạn cho rằng anh ta là Mr. Right của bạn, thì bạn nên đi tắm và ngủ giấc để nhớ ra rằng có hơn 4 tỉ đàn ông trên thế giới. Bạn phải có cả ít nhất vài trăm người là Mr. Right. Tỉnh lại đi cô nàng mù quáng.
Hãy liệt kê ra một bản điều kiện cần và đủ cho người đàn ông mà bạn muốn tìm kiếm và gắn kết. Ví dụ: Cao, học giỏi, lớn tuổi hơn mình… Dù bạn có hay chưa có người yêu thì vẫn hãy cứ thực hiện việc này đi. Bạn tin tôi đi, kể cả khi bạn đang hạnh phúc với người đàn ông hiện tại nhưng anh ta lại không đáp ứng đủ được 70% yêu cầu của bạn, sớm muộn gì bạn cũng sẽ ra đi cùng người đàn ông khác khi người đó hội đủ những yếu tố mà bạn đề ra.

Còn có vài bạn đang mù quáng trong tình yêu thì làm sao đây? Dứt áo ra đi chứ làm sao. Sẽ không còn được đi chơi chung, không còn những nụ hôn, những tin nhắn hằng ngày. Những hãy mạnh mẽ lên. Đi đi và đừng nuối tiếc. Sự quyến rũ của bạn sẽ tăng lên rất nhiều lần khi bạn làm thế. Vì giờ bạn đã biết mình cần và muốn gì. Nhiều cơ hội khác sẽ mở ra ngay sau đó. Hy sinh con tép để bắt con tôm bạn ạ. Kể cả khi anh ta là Mr. Right, bạn cũng phải dẹp bỏ mơ mộng hảo huyền mà chạy lẹ. Ngay lúc này, anh ta vẫn chưa nhận thức được bạn chính là Mrs.Right vì bạn đang ham hố, vồ vập anh ta quá đáng và có thể anh ta chưa trưởng thành đủ để hiểu tình cảm chính mình. Điều này làm đàn ông choáng và chán chẳng muốn yêu nữa thôi. Một thời gian sau khi nhận ra được tình cảm thật, anh ta sẽ quay lại hoặc chí ít anh ta vẫn sẽ nói với lòng mình rằng: “Cô ấy là người tôi thực sự yêu trong cuộc đời, người đã mang đến cho tôi những điều tuyệt vời nhất.”

Nhiều bạn cho tôi quá thực dụng. Bạn hãy nhìn lại mình đi, tất cả con gái chúng ta đều thực dụng ngay từ bé, từ lúc chúng ta mơ đến vị hoàng tử cưỡi ngựa trắng đến đón chúng ta về làm công chúa. Có ai mơ về anh nông dân quê mùa tới hỏi cưới chúng ta không? Chúng ta đều là phụ nữ thực dụng. Nhưng, chúng ta có con tim biết yêu và hy sinh cho những người đàn ông thực sự chứng tỏ rằng họ xứng đáng với tình yêu của người phụ nữ.

Hãy làm người phụ nữ tỉnh táo. Phụ nữ cần tình yêu chứ không nhất nhất cần một người cụ thể nào. Tình yêu không bao giờ chết, nó chỉ chuyển từ chàng trai này sang chàng trai khác mà thôi.

Bình luận