Những ứng xử đời thường tinh tế!

1318

Nếu bạn là một người phụ nữ thông minh, đừng bao giờ làm 11 điều sau đây trước mặt chồng hoặc người yêu của mình. Đó thực sự là những điều ngu ngốc.

1. Bạn sẽ là người phụ nữ ngu ngốc nếu thường xuyên lôi anh ấy vào những câu chuyện nhảm. Buôn chuyện là sở thích của phụ nữ, chính vì thế nếu có nhu cầu buôn chuyện, hãy gọi một cô bạn gái thay vì bắt chồng bạn phải ngồi nghe những chuyện nhảm nhí. Anh ấy sẽ cảm thấy đó là việc vô cùng nhàm chán.

2. Cao giọng gọi chồng. Không anh chàng nào muốn bị vợ gọi bằng cách “la hét”. Hãy tự điều chỉnh âm lượng cho vừa đủ nghe, và đủ để chồng bạn có thể nghe thấy, hoặc nếu cần thiết có thể lên tận nơi để gọi anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ vui vẻ hơn nhiều.

3. Nhai nhồm nhoàm khi ăn. Đây cũng là lý do cha mẹ chúng ta luôn không ngừng dạy dỗ chúng ta về phép lịch sự khi ăn uống. Hình ảnh của bạn trong mắt anh ấy sẽ xấu đi rất nhiều nếu bạn để anh ấy nhìn thấy bạn trong bộ dạng khó coi như vậy. Hãy lịch sự ngay cả khi chỉ có 2 người.

4. Nhắc đến gia đình chồng khi cãi nhau. Điều đặc biệt cấm kỵ, ngay cả khi vấn đề có nghiêm trọng đến đâu.

5. Mở cửa khi đi vệ sinh. Cho dù yêu bạn thế nào, anh ấy cũng không có nghĩa vụ phải yêu cả những thứ trong nhà vệ sinh của bạn.

6. Chia sẻ những chuyện riêng tư lên mạng xã hội. Đàn ông không thích những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình bị mọi người biết, bàn tán và soi mói. Những chuyện đơn giản như: Muốn nuôi 1 con chó hay con mèo trong nhà, hoặc muốn có em bé…, chị em nên bàn bạc với chồng ở nhà thay vì công khai chia sẻ trên mạng xã hội. Khi chia sẻ những thông tin đó cho quá nhiều người, bạn vô tình đã tạo áp lực cho anh ấy vì có thể anh ấy chưa thực sự muốn hoặc sẵn sàng.

7. Nếu bạn là một người phụ nữ thông minh đừng mất kiểm soát khi say. Khi yêu, rượu sẽ làm tình yêu thăng hoa hơn. Anh ấy sẽ chăm sóc bạn khi say, thế nhưng tốt nhất chỉ nên uống có chừng mực. Bởi vì bị người khác nôn vào chính là điều kinh khủng nhất.

8. Hành động mất lịch sự. Ợ, xì hơi…có thể là những hành động bạn cho là bình thường khi chỉ có 2 vợ chồng. Nhưng những hành động đó ít nhiều sẽ làm mất hình ảnh đẹp của đối tác về bạn, nhất là việc đó diễn ra quá thường xuyên

9. Chim chuột, tán tỉnh người khác trước mặt anh ấy. Tốt nhất khi yêu đừng nên thử. Sự ghen tuông không minh chứng cho điều gì ngoài đổ vỡ niềm tin. Nhất là với một người đàn ông.

10. Ngắt lời. Đừng nên ngắt lời anh ấy vì một việc không quan trọng. Anh ấy sẽ nghĩ rằng mình không được vợ quan tâm và tôn trọng.

11. So sánh với tình cũ. Một người phụ nữ thông minh đừng bao giờ so sánh chồng với người yêu cũ vì điều đó sẽ khiến họ cảm thấy tự ái và tổn thương.

St by luu.vn

Bình luận