Ngẫm…đúng…

149

Đối với phụ nữ, chỉ cần mang đôi giày cao gót vào chân là cô ấy có thể tự tin, hãnh diện vì nó, mặc cho đôi giày khiến đôi chân cô ấy biến dạng và đau rát.

Trong tình yêu cũng vậy. Ở đâu đó ta vẫn bắt gặp những cô gái mặc dù mang trong mình nỗi đau đớn nhưng vẫn khăng khăng người đó là người phù hợp với mình.

Vì họ vẫn luôn tin rằng “đôi giày” của mình là thích hợp nhất, tưởng như không có nó thì không còn cái nào vừa với chân mình, mắt mình được nữa. Biết bao những người phụ nữ vẫn tin tưởng một ngày nào đó, đôi giày cao gót sẽ thôi đau và người đàn ông của họ sẽ nhận ra giá trị thực của người phụ nữ bên mình.

Nhưng họ đâu biết, họ đang chỉ mải nhìn chăm chăm vào một hướng mà quên đi còn vô vàn những con đường khác cho mình. Vậy thay vì chịu đựng một đôi giày làm chân bạn đau thì tại sao không chọn cho mình một đôi giày khiến bạn cảm thấy tự tin mà vẫn thoải mái nhất?
Người phụ nữ thông minh sẽ là người biết chọn lựa “đôi giày cao gót” phù hợp cho chính mình bởi họ sẽ không chọn là người phụ nữ cần đàn ông mà là người phụ nữ đàn ông cần …

Bình luận