Nếu được nói thật lòng với bạn gái, đàn ông sẽ nói gì?

195

Khi yêu, đàn ông cũng lắm lời và nhiều ý kiến về nửa kia của mình giống như phụ nữ. Nếu đã yêu nhau thì ngại ngần gì mà lại không thử tìm hiểu những suy nghĩ của các chàng về bạn gái hay người yêu của mình…

Giá như em biết được rằng…

– Anh cũng hay thấy ngại khi mời một cô gái đi chơi với mình. Vì vậy nên đừng thấy anh tỏ vẻ anh hùng mà cho rằng anh đang không run rẩy khi mời em đi chơi đâu nhé. Vì vậy, anh sẽ luôn đánh giá cao nếu thỉnh thoảng em cũng chủ động “rủ rê” anh.

– Hẹn hò cần sự tương tác từ hai phía. Nếu hai chúng ta có chung nhiều sở thích thì sẽ rất dễ để quyết định những chuyện nhỏ nhặt như “Đi đâu/ Ăn gì”. Nếu em có ý kiến nào thì hãy cho anh biết, đừng nói “Tuỳ anh” nhé, anh thật sự sợ câu đó lắm.

7938620fad195ff34a910bcb867392ffb4d9cf4f

– Anh không ngại phải đợi em, nhưng em cũng đừng trễ hẹn lâu quá nhé. Anh không phải khỉ nên cũng không thích leo cây thường xuyên đâu. Lý do đến trễ của em hầu như lần nào cũng là vì sự “cống hiến dành cho thời trang và làm đẹp” dù anh không thật sự để ý đến những điều đó lắm.

– Đàn ông là động vật ăn thịt nên thật sự mà nói, việc đi ăn với những cô nàng cuồng ăn kiêng hoặc ăn ít như mèo cũng là một vấn đề khá lớn. Thực sự thì anh thích những cô gái ăn uống thoải mái và tự nhiên hơn em à.

– Anh không phải là lợn, mà kể cả khi anh là lợn thì thật sự anh cũng không thích hẹn hò với đồng loại của mình đâu. Nên khi hẹn hò với anh em nhớ refesh bản thân thật thơm nhé, không thì cũng không là vấn đề gì, nhưng anh thích người yêu anh thật là thơm cơ.

– Người cũ đã hết thương nên anh cũng không muốn nhắc đến nhiều đâu. Em mới là hiện tại của anh mà.

hay-lam-tinh-khi-con-tr

– Khi đi với anh, em không cần phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào đâu, em chỉ có “động tác” như muốn trả tiền thôi, còn lại hãy để anh lo. Bởi vì đàn ông bọn anh rất thích những cô gái độc lập nhưng cũng muốn thể hiện chút tinh thần galant bẩm sinh của mình nữa.

– Thật ra, trong những lần hẹn đầu anh thích chúng ta nói về những điều vui vẻ và vụn vặt thường ngày của nhau thôi. Chuyện nhà cửa, con cái hôn nhân có thể để từ từ mình bàn bạc sau em nhé.

– Phụ nữ có thể uống rượu bia nhưng đừng uống đến mức say quên lối về.

– Anh cũng không ngại chia sẻ đồ ăn hay ăn chung với em đâu. Nhưng anh thấy ngán cách em gọi 1 đĩa salad (vì em đang ăn kiêng) rồi chỉ chăm chú tiêu diệt món khoai tây chiên và các món ăn ngọt khác của anh gọi thôi.

– Câu hỏi “Nhìn em có mập không anh?” là một con dao hai lưỡi đối với anh. Nếu anh trả lời “Không” thì em không tin, còn anh trả lời “Có” thì em lại giận. Em muốn anh sống sao?

– Mua sắm là thiên đường với em nhưng là địa ngục với anh. Em luôn hỏi ý kiến của anh về những món đồ em chọn rồi lại không đồng ý với những món anh khen??? (Một lần nữa) Em muốn anh sống sao? Và anh muốn thú nhận với em là đàn ông của tụi anh gần như là mù màu. Anh không thể phân biệt được màu trắng với trắng kem, hồng pastel với hồng cánh sen, xanh lam và xám nhạt. Anh chỉ có thể phân biệt được 7 màu cơ bản như đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím và đen thôi em ạ.

485844_522524687806237_37544741_n

– Anh cũng cần không gian riêng tư cho mình nữa. Anh yêu em, nhưng anh cũng cần được thả lỏng bản thân một chút, tụ tập với bạn bè, uống chút bia và hát hò thâu đêm…Nên nếu anh không bao giờ cằn nhằn vì em trang điểm quá lâu thì em cũng đừng trách cứ khi anh tìm những khoảng không gian riêng của mình nhé.

– Đối với đàn ông, yêu là yêu. Nếu em muốn anh phải hét lên rằng “Anh yêu em” hoặc thì thầm vào tai em những lời mật ngọt mỗi lần mình gặp nhau như phim truyền hình thì thực sự là anh làm không nổi.

– Nếu em thích “bà tám” các tin đồn thị phi thì hãy tìm những hội bạn gái thân của mình, đừng tìm anh vì anh thật sự không hứng thú với những tin tức đó.

– Nếu thích thì em cứ thoải mái khen anh, khen càng nhiều càng tốt. Anh thích được nghe em khen cũng là một động lực để anh phấn đấu hơn nữa.

– Em có thể là fan của tiểu thuyết ngôn tình nhưng đừng tin vào chúng hoàn toàn nhé. Nếu thích anh thì hãy nói với anh, đừng bao giờ đánh giá cao khả năng nhận biết của đàn ông đối với những mối tình đơn phương.

– Cũng giống như em không thích kể hết cho anh nghe những câu chuyện của em và những người bạn của mình, anh cũng muốn giữ bí mật những câu chuyện của cánh đàn ông tụi anh dù những chuyện đó cũng chẳng phải là bí mật động trời nào cả.

– Thỉnh thoảng em giả vờ dễ thương hoặc ngốc nghếch đôi chút cũng đáng yêu lắm. Nhưng kết hợp cả hai cùng lúc thì cũng hơi lố.

– Em có biết điều gì khiến đàn ông tổn thương nhất không? Đó chính là so sánh anh với người yêu cũ của em. Thật tình mà nói thì việc so sánh giữa “quá khứ” và “hiện tại” dường như chưa bao giờ là việc làm thông minh.

hanh-phuc-that-gan

– “Em ổn” và “Sao cũng được” là những câu nói có khả năng cắt ngang mọi cuộc nói chuyện hay bất cứ cuộc tranh cãi nào của chúng mình (nhưng không phải theo hướng tích cực).

– Đàn ông không có được sức mạnh tâm linh siêu nhiên như thầy bói. Nên nếu em muốn gì, cần gì ở anh thì hãy gợi ý từ tinh tế cho đến lộ liễu cũng đều tốt hơn là em bắt anh phải chơi trò “Đoán ý đúng” với em.

– Sex hả…Uhm…Anh rất thích.

– Trai đẹp trên màn ảnh của em đâu có chăm sóc cho em tốt bằng anh. Nên anh cũng muốn được em khen và đánh giá cao hơn những “thằng” đó.

St by luu.vn

Bình luận