Nếu đã lỡ trót yêu chàng trai vô tâm…

2273

Tôi đã từng đọc được rằng “Trên đời này, thực ra không có người vô tâm- Chẳng qua tâm của họ không hướng đến bạn mà thôi”.

Xét cho cùng thì câu nói này cũng đúng. Họ cũng có yêu thương, có cảm xúc đấy chứ. Họ yêu gia đình, quan tâm tới bạn bè, nhưng họ lại không dành tình yêu cho bạn. Cũng không trách họ được….

Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm!

Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!

Nếu bạn trót yêu phải một chàng trai lạnh lùng vô tâm với bạn, một câu hỏi luôn làm bạn băn khoăn là có nên tiếp tục hay không, dù rằng bạn biết nếu bước qua được ngưỡng cửa và để họ mở lòng, bạn sẽ thực sự là một người hạnh phúc? Nhưng liệu hạnh phúc có được bạn có phải trả giả bằng bao nước mắt và hy sinh hay không?

Nếu hàng ngày bạn mong mỏi những tin nhắn yêu thương từ họ nhưng đợi mãi chẳng thấy đâu.

Nếu bạn đang mong mỏi được nghe thấy tiếng nói ấm áp và những lời quan tâm trong những lúc bạn mệt mỏi và cần người tâm sự….

Nếu bạn mong mỏi một ngày người đó nhìn thấy sự quan tâm của bạn dành cho họ và họ sẽ thay đổi…

Nếu một ngày bạn háo hức được đi chơi với họ…..

Và điều bạn hy vọng nhất là tiếng yêu được thốt ra từ họ.

Nhưng mà chỉ là bạn đang thầm mơ mộng thôi, vì đơn giản nếu họ quan tâm và yêu thương bạn, nếu bạn quan trọng với họ, nếu họ yêu bạn, chả có lý do gì mà họ không nhắn tin, gọi điện hay đi chơi với bạn, quan tâm tới bạn, biết lúc nào bạn vui hay buồn..Tất cả mọi cố gắng của bạn chỉ làm cho cái tôi của bạn càng ngày càng muốn chiếm hữu họ và làm cho mình trở nên cố chấp hơn thôi…

Nếu bạn yêu một chàng trai vô tâm, hãy cứ coi như họ là một phần cuộc sống của bạn, là một người đi ngang qua cuộc đời của bạn

Còn nhiều điều khác đang chờ đợi bạn thực hiện hơn là ngồi đó nhĩ viển vông về một mối tình đơn phương….

St by luu.vn

Bình luận