Hấp lực đàn bà 30

191

Đàn ông thường tìm đến đàn bà 30 sau những cuộc phiêu lưu tình ái với những cô nàng son trẻ bởi vì sao?

Tiết chế cảm xúc

Những cô gái 18 đôi mươi “sớm nắng chiều mưa” không bao giờ ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình trước đám đông. Khi vui các cô có thể nhảy tung cả váy, hôn người yêu giữa ngã 4 đường nhưng khi tức tối, hờn giận các cô cũng sẵn sàng giãy nảy lên bất chấp chàng méo mặt van xin.

Phong thái điềm tĩnh là món quà mà thời gian ban tặng cho đàn bà 30

Còn đàn bà 30 thì sao nhỉ? Ngạc nhiên thay, sau khi đi qua những năm tháng thanh xuân, họ lại tự nhiên hấp thụ được vào mình thứ bản lĩnh tuyệt vời để tiết chế mọi cảm xúc. Họ luôn biết mình là ai, cư xử thế nào để đám đông không chỉ vào cười cợt. Đành rằng các chàng trai luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái nhí nhảnh nhưng theo thời gian, chàng sẽ luôn mong chờ ở người phụ nữ của mình sự trưởng thành, hiểu biết và quan trọng là sự tôn trọng đối phương. Điều này, phụ nữ 30 không thiếu.

Ý thức được vẻ đẹp riêng của mình

Khi ở tuổi 20, các cô gái trẻ thường không ý thức được rằng mình đang nắm trong tay vũ khí tuyệt vời nhất để thu hút phái mạnh đó chính là vẻ thanh xuân ngời ngợi và hương thơm tinh khiết của làn da thiếu nữ. Cũng dễ hiểu khi các cô không ngừng chạy theo xu hướng “hot”, học nhau cách làm đẹp và cuối cùng là trở thành những cô búp bê được thời đại sản xuất hàng loạt.

Bờ môi đỏ rựa ma mị là một trong những vũ khí chinh phục của đàn bà 30

Đàn bà 30 dĩ nhiên lại khác. Những trải nghiệm phong sương của cuộc đời cho họ biết được chính xác hấp lực của mình xuất phát từ đâu, tìm cách tôn nó lên như một gia tài – một thứ vũ khí cuối cùng để chinh phục phái mạnh. Một bờ môi đỏ rực ma mị, một bờ xương quai xanh mỏng mảnh được vắt ngang bởi lớp ren đen của chiếc áo ngực đắt tiền, một mùi hương nồng nàn mê đắm và tuyệt nhiên không thoảng bóng thơ ngây… là những điều bạn chỉ có thể tìm thấy ở đàn bà 30 đượm hương đượm sắc, tinh túy thấm cả vào bên trong. Đàn bà 30 cũng thấy nực cười khi chạy theo số đông. Chính vì thế mà đàn ông thường nhớ quay quắt họ bởi một màu son riêng, một mùi hương rất khác và những chiếc váy chẳng biết tìm ở đâu.

Nấu ăn ngon 

Các cô gái 20 mỗi khi tự tập đều nói về chuyện bếp núc với chút tự hào rằng “tớ chẳng biết nấu ăn gì cả nhưng chàng vẫn chết đấy thôi”. Đừng vội đắc ý bởi nếu thế thì người ta đã chẳng có câu “Đường ngắn nhất đến với trái tim đàn ông là đi qua cái bao tử”.

Đàn bà 30 có thể “hô biến” cho bạn một bữa ăn vừa đẹp phần nhìn vừa ngon phần nếm trong vòng 30 phút. Khi các cô gái trẻ xem nấu ăn là trách nhiệm và bếp núc là chiến trường thì đàn bà 30 lại xem đó là góc riêng để tìm thấy niềm vui, để quên đi buồn phiền, mỏi mệt. Và sâu sa hơn, đó là vì họ thực sự hiểu đàn ông cần gì sau ngày dài làm việc. Với đàn ông, đàn bà quyến rũ nhất không chỉ là khi trên giường mà còn là khoảnh khắc họ đứng bếp với chiếc tạp dề thơm nức mùi gia vị, chăm chú nêm nếm từng thìa canh, tỉ mỉ trang trí từng chiếc đĩa.

Thẳng thắn trong tình dục

Nếu nói rằng “đàn ông luôn bị thu hút bởi vẻ ngây thơ của những gái ngoan nhưng khi lên giường họ lại muốn được ngủ cùng 1 cô nàng hư hỏng” thì có phần “vơ  đua cả nắm” nhưng rõ ràng đàn ông thường cảm thấy nhanh chóng mất cảm hứng với những cô nàng “thiếu kinh nghiệm”, thậm chí là chỉ biết “nhận” chứ chưa bao giờ chủ động “cho”.

Đàn bà 30 không chỉ biết nhận mà còn cho đi rất nhiệt tình trên giường

Đàn bà 30 lẽ dĩ nhiên không thể như thế, họ là những “hồ ly tinh” đầy mê hoặc khi lên giường. Họ sẵn sàng cho đối phương biết mình muốn gì và thích gì, cũng không chút ngần ngại khi bỏ công chăm sóc cho đối phương.

Tự chủ về tài chính

Đàn ông thường tìm đến đàn bà 30 sau những cuộc phiêu lưu tình ái với những cô nàng son trẻ bởi họ chẳng bao giờ phải nghe từ nàng những than phiền về tiền bạc. Họ cũng không bao giờ đón nhận quá nhiều từ người đàn ông bởi dù không nói ra những với điều đó đồng nghĩa với sự thương hại. Đàn bà 30 khẳng định vị trí của mình trong xã hội bằng sự nghiệp và số tiền mà mình có được. Họ không còn cảm giác muốn phụ thuộc vào ai bởi họ biết trên đời này không có gì là mãi mãi, cũng không ai cho không ai thứ gì. Nghe qua thì thấy cay đắng nhuộm màu nhưng thực tế cuộc sống đã dạy cho họ bài học xương máu đó.

Mọi phép so sánh trên đời này đều khập khiễng và hạnh phúc cũng không phải là những cái khuôn bánh đều tăm tắp. Người đàn ông khi lựa chọn cho mình một người phụ nữ, chỉ mong rằng sẽ giữ được nhân nghĩa trăm năm. Đừng để người phụ nữ cuộc đời mình phải rơi nước mắt.

St by luu.vn

Bình luận