Chẳng ai phù hợp với tình một đêm cả đâu!!

493

Bài viết không dành cho những kẻ cuồng dâm !! Và xin đừng đánh đồng những mối quan hệ được viết trong bài là theo kiểu “ăn bánh – trả tiền”.

Tình một đêm đó hả !?

Chuyện đó ngày nay trong xã hội cứ xảy ra nhan nhản như cơm bữa. Thậm chí, có nhiều lúc cứ tưởng như nó là trào lưu ấy, khi mà ai cũng muốn “nếm trải” một lần cho biết mùi vị. Vậy tình một đêm là gì ?!

Nghe nói tới tình một đêm, tất nhiên, sẽ là sex, sex, sex và chỉ có sex mà thôi. Dạng như có lần RED.A đọc được trên một tạp chí, họ gói gọn cụm “tình một đêm” trong 3 chữ FFIND THEM – FUCK THEM – FORGET THEM”. Sau đó, rõ ràng, sẽ là đường ai nấy đi, không cần quan tâm tới “đối tác” là ai, làm gì, nghĩ gì, chỉ cần cả hai “chơi vui” với nhau đêm đó là đủ. Có vài người vì “hợp gu”, nên sẽ trao đổi số điện thoại để liên lạc khi có nhu cầu “hợp tác về sau”. Và tất nhiên, chỉ là những cuộc vui trên giường, không hề có cảm xúc. chúng ta vẫn luôn khái niệm về “tình một đêm” như thế một cách chắc như đinh đóng cột nó sẽ là như thế đấy. Nhưng xét kỹ chút thêm nào. Có thật là sẽ không có một tí cảm xúc nào với cái gọi là “tình một đêm” kia không ??

Có một lần, một người bạn của RED.A cũng đã trải nghiệm chuyện tình một đêm. Sau đó anh chàng đã say nắng cô bạn “đối tác” của mình khi mà cả hai đã ôm nhau tâm sự, nói chuyện cả đêm sau khi làm xong chuyện ấy. Anh bạn cảm thấy cô “bạn tình” của mình không chỉ hợp gu trên giường, mà còn là một con người có nội tâm sâu sắc, với những cá tính thu hút, thú vị. Rắc rối là anh chàng đã có một cô người yêu, yêu nhau hơn 3 năm trời. Đứng giữa một bên là mối tình đậm sâu, một bên là một ngọn lửa tình ái đang hừng hực cháy nhưng lại không dễ dập tắt. Rắc rối hơn là cô gái đến sau kia cũng muốn tiến xa hơn. Vậy còn cô người yêu vô tội kia, vất đi xó nào ?? Anh bạn tôi phải làm gì ??

b

Chuyện thứ hai xảy ra với một cô bạn, cô ấy thuộc tuýp rất “thoáng” nên việc kể cho người khác nghe kinh nghiệm giường chiếu của mình không phải điều gì kì lạ hay cần phải kiêng dè. Lúc đang bí ý tưởng viết về sex, chính cô ấy là người đã cung cấp những kinh nghiệm thực tế bản thân cho RED.A làm “tư liệu” viết bài. Cô ấy cũng thuộc dạng biết ăn chơi nên chuyện Bar, Club chẳng phải xa lạ nữa. Và sau mỗi lần như vậy, cô ấy lại kiếm thêm được một lần chiến lợi phẩm. Cứ ngỡ là mình sẽ không bao giờ bị đánh gục, thế mà cô nàng lại bắt đầu thầm thương trộm nhớ một người đã có gia đình. Lý do cũng na ná anh bạn kia. Đó là sau khi “xong việc”, thay vì tháo bao cao su, mặc quần vào và đi về, thì anh chàng kia lại ngồi kể cho cô ấy nghe chuyện về vợ con gia đình, trách nhiệm trong cuộc sống. Cô bạn của tôi, bị cái vẻ điển trai, hào hoa, và đậm chất đàn ông trưởng thành kia đánh một cú sét như trời giáng ngay vào tim. Thế nhưng tất nhiên chuyện chả ra đâu vào đâu, vì anh ấy đã có một mái ấm yên ổn, làm sao có thể nghĩ ngợi gì tới con bé mới hai mấy tuổi đầu chơi bời như thế. Thậm chí, còn chả tin là cô ấy có tình cảm với mình. Và bạn tôi đã mang trong lòng một vết thương lớn mà đó giờ cô không bao giờ nghĩ là sẽ bị gây ra trong trường hợp thế này.

Đúng !! Tình một đêm, theo cách nghĩ nào đó nó không xấu. Nó là cách để người ta tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường của bản thân, mà sau đó không phải chịu một trách nhiệm, hay ràng buộc nào, cả hai đều được “vui” và tự nguyện. Thậm chí, nó cũng là cách để xả stress khá tốt và cũng có vài người xem đó là thước đo độ nóng bỏng, khả năng chinh phục của mình.

Thế nhưng, có chắc chắn rằng chúng ta sẽ luôn giữ được cái đầu lạnh, tâm lý vững khi đặt chân vào một cuộc tình chóng vánh qua đường không? Thử nghĩ mà xem, khi chọn cho mình một “bạn tình”, ngoài vẻ ngoài thu hút, và mùi hương trên cơ thể, chúng ta it nhiều cũng sẽ bị một tính cách gì đó, một sự thu hút bí ẩn nào đó của người ấy làm ta chú ý, sau đó mới quyết định tấn công. Vậy thì, chẳng phải, xét theo khía cạnh cảm tính, chúng ta cũng đã phần nào để tình cảm “chui tọt” vào cái mối quan hệ “không muốn ràng buộc” kia đó sao ??

Khi quan hệ chăn gối với một ai đó, không chỉ thể xác được gắn kết, mà ít nhiều gì, cũng sẽ có những hoóc môn, chất hoá học nào đó gắn kết con người lại với nhau. TÌNH đến trước, thì DỤC mới theo sau. Làm sao nói chỉ có hùng hục với nhau mà không có chút liên kết nào được?

dongphong4-69692

Có người nói họ có thể “phang” bất cứ ai mà không cần tình yêu. Vâng !! Đúng, rất đúng nữa là khác. Nhưng con người là một khối vô cùng kì lạ và phức tạp. Đã có rất nhiều trường hợp, sau khi quan hệ xong, vì đối phương quá “tuyệt vời” nên khiến cho người còn lại nảy sinh tình cảm và không thể dứt ra. Thế là thay vì mục đích ban đầu là “yêu” nhau, nhưng sau lần “yêu” quá hoàn hảo đó, họ lại muốn YÊU THƯƠNG nhau, vậy mục đích của cái tên gọi “tình một đêm KHÔNG RÀNG BUỘC” kia đã trôi tuột đi đâu mất rồi ?? Nếu như cả hai còn đang single, thì có lẽ không cần phải bàn cãi, nhưng nếu xảy ra trường hợp như hai người bạn trên rồi sẽ ra sao ?? Mọi thứ sẽ xoay vòng trong một mớ hỗn độn và chắc chắn sẽ có ít nhứt một người mang tổn thương.

Thế nên, có thể nói.

Tình một đêm thật ra chả phù hợp với ai cả.

Không phải vì tính chất của nó xấu xa, hay đồi trụy.

Mà vì bản thân mỗi người chúng ta, chẳng ai có bản lĩnh để làm việc ấy thành công như ý muốn ban đầu mãi được.

Rồi sẽ có một lúc chúng ta sẽ bị những cuộc vui chớp nhoáng ấy làm cho trái tim nhung nhớ.

Đối với RED.A, sex là một điều rất thiêng liêng, và rất đẹp. Tình một đêm cũng là Sex, nên nó cũng có một nét đẹp của riêng mình. RED.A không hề chê trách gì nó cả. Nhưng trước khi quyết định trải nghiệm nó, hãy nghĩ tới những người có thể phải chịu tổn thương vì một phút ham muốn nhục dục của ta, hãy tự hỏi bản thân là sẽ có đủ khả năng giải quyết các hậu họa về sau này không, hay ít nhất, có đủ bản lĩnh để mà phủi tay ra đi không chút ràng buộc như dự tính trước khi cởi quần ra hay không.

Nếu bạn vỗ ngực phành phạch dõng dạc bảo CÓ! Thì RED.A chúc bạn có một đêm mây mưa tuyệt vời ông Mặt Trời, và chúc bạn may mắn luôn cả những lần về sau !!

St by luu.vn

 

Bình luận