Bạn đang tình trạng FA ư?? có 6 điều bạn nên nhớ nè!

181

Bạn ghét sự cô đơn? Bạn cảm thấy ganh tị với những cặp đôi quấn quít xung quanh mình? Rất nhiều người đều có một sự hoài nghi về bản thân khi họ mãi vẫn chưa tìm được một nửa của riêng mình, và đôi lúc họ chỉ thấy thỏa mãn và toàn vẹn chỉ khi có được tình yêu. Tuy nhiên, độc thân cũng đâu phải là quá tệ, ngược lại bạn còn có thêm những lợi thế khác mà những nàng đang bận rộn với yêu đương không thể nào có được.
Đừng vội trách cứ hay dằn vặt bản thân mà cứ nhìn vào những mặt tích cực đi nào! Tại sao bạn lại ghét cuộc sống độc thân đến vậy?


Các cô nàng đang thầm ghen tị với bạn kìa!

Dù có thừa nhận hay không, chắc chắn có những lúc những nàng kia cũng phải ghen tị với sự tu do, thoái mái của bạn. Có vẻ như mọi thứ đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn sống một mình, và có lẽ bọn họ chỉ ước rằng họ có thể làm được những gì mình mong muốn mà không phải băn khoăn, lo lắng đến thêm một ai khác khi thực hiện quyết định của mình.

doc-than-vui-tinh

Yêu hay không yêu cũng chẳng giải quyết được vấn đề của bạn.

Đôi lúc chúng ta thường quá mơ mộng về một tình yêu hoàn mỹ, tơ tưởng đến sự xuất hiện của một chàng hoàng tử và những phép màu kì diệu của tình yêu có thể hóa giải mọi vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải. Một người dù có mạnh mẽ đến đâu đi nữa thì trong cuộc sống này họ cũng sẽ cần có một chỗ dựa tinh thần khi yếu lòng, mệt mỏi hay thất bại… Thế nhưng tình yêu không thể khi không mà khiến cho những vấn đề của bạn biến mất, cũng như bạn đừng bao giờ mong đợi rằng người bạn đời kia sẽ cáng đáng và giải quyết hết tất cả những bất trắc mà bạn phải đối mặt.


Bạn cũng từng phàn nàn suốt ngày khi có người yêu còn gì.


Mỗi lần nhớ nhung về quá khứ hay tiếc nuối một cuộc tình, chúng ta thường chỉ nhớ đến những chi tiết đẹp đẽ, lãng mạn và vui vẻ, còn những kỉ niệm không vui hay những kí ức chẳng mấy tốt đẹp thì dường như đã bị não bộ tự làm mờ đi mất rồi. Nhắc lại một chút nhé! Bạn có còn nhớ những lúc bạn gào lên vì các thói quen đáng ghét của chàng? Bạn đã khó chịu thế nào khi chàng suốt ngày vứt đồ đạc bừa bãi, lung tung, chàng không bao giờ nhấc nắp bồn cầu mỗi lần đi vệ sinh, chàng mê game mê bạn bè hơn cả bạn… Chẳng phải cuộc sống độc thân hiện giờ giúp bạn bớt cau có hơn sao?


Cơ hội luôn ở quanh ta.

Một điều tuyệt vời của sự độc thân đó là bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Từ những cuộc hẹn hò, tán tỉnh, cho đến những cơ hội nghề nghiệp hay ho hay những chuyến đi khám phá thú vị… Đó là những thứ mà một phụ nữ có mối quan hệ ràng buộc thường dễ dàng bỏ qua.

nang-co nhieu-ve-tinh-xung-quanh
Hãy chủ động!

Tình yêu cũng giống như là một cơ hội, không chỉ là do may mắn, tình cờ mà cũng phải do chính bản thân mình tạo ra. Cơ hội đến thì phải nắm bắt, còn nếu chưa đến, bạn cần phải có một chút nỗ lực đấy. Tất nhiên bạn sẽ không khao khát đến mức phải “đăng biển tìm người” hoặc biến mình thành một phụ nữ dễ dãi, lả lơi, nhưng làm sao bạn có thể gặp được người trong mộng khi suốt ngày bạn chỉ quanh quẩn ở nhà với hàng đống phim bộ tình cảm sướt mướt? Hãy bước ra ngoài kia, nơi mà có nhiều anh chàng độc thân lui tới như trong một hội một nhóm cùng sở thích chẳng hạn. Hãy tạo mối quan hệ, mở rộng giao lưu và xem mình đã tìm ra được bao nhiêu cơ hội cho bản thân nhé!


Bạn có thật sự sẵn sàng?

Đó là câu hỏi đầu tiên hết bạn cần tự vấn bản thân nếu bạn muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc. Đôi lúc cuộc sống hiện tại có quá nhiều thứ để lo lắng nên việc yêu đương cũng khó có thể toàn vẹn như ý muốn. Hoặc cũng có thể bạn vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau cuộc tình tan vỡ trước đó… Dù cho cô đơn lẻ bóng cũng chả vui thú gì, nhưng một mình vẫn là sự lựa chọn tốt nhất ngay thời điểm này dành cho bạn.

St by luu.vn

Bình luận