Tận hưởng những điều thú vị khi là gái già mà vẫn còn “gin”

502

Trong thời đại sống vội yêu thoáng thì những đứa con gái sắp già, sắp ế mà vẫn còn “gin” dường như đã trở thành đồ cổ hay sinh vật lạ. Vậy nhưng có những điều thú vị chỉ riêng những “bà cô còn gin” mới có thể tận hưởng được.

1. Ít áp lực

Đa số các bạn trẻ đều cho rằng có thể dùng sex để trói buộc nửa kia của mình mà đôi khi không nhận ra rằng họ có nhiều lựa chọn khác tốt hơn. Những cô gái chưa từng quan hệ tình dục thì lại khác, khi bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ ít cảm thấy căng thẳng về sex hơn và tận hưởng được nhiều niềm vui hơn. Hoặc giả nếu không có bạn trai thì họ vẫn không bị áp lực phải thoả mãn những nhu cầu sinh lý của bản thân hơn.

2. Không phải thường xuyên “dọn cỏ”

Độc thân cũng đồng nghĩa là các cô nàng có thể thỉnh thoảng cho phép bản thân mình lười một chút, không phải thường xuyên dọn dẹp khu vực “tam giác vàng” vì những cuộc hẹn với một anh chàng nào đó. Một sự tự do vô cùng ngọt ngào và dễ chịu.

3. Không cần quan tâm đến việc tránh thai

Thì hẳn là vậy, bạn là một cô nàng độc thân, không quan hệ tình dục thì đâu cần phải ngăn ngừa, tránh thai hay hồi hộp đến đứng tim nếu chẳng may bị “trễ vài ngày”. Thay vì phải lo lắng về tác dụng phụ của các loại thuốc tránh thai, các nàng gái ế có nhiều thời gian để quan tâm đến các phương pháp làm đẹp và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

4. Không bị quá khứ ám ảnh

Điệp khúc mà bạn thường nghe từ các cô bạn đã từng “have sex” với bạn trai là “Sex rất tuyệt vời, không có gì có thể so sánh được với nó đâu”. Nhưng thực tế hậu chia tay thì những cô gái này lại thường phải tìm cách giấu giếm nửa kia về chuyện tình đã qua của mình. Còn những cô nàng bị chê bai là “gái già cổ hủ” thì lại chẳng phải đau đầu đối phó với những câu hỏi kiểu như “Em có còn trinh không?” (Dù thực ra thì những anh chàng đặt ra những câu hỏi như vậy cũng chẳng đáng để bạn quen).

gai-gia-con-zin

5. Tự tin về cơ thể của minh hơn

Một sự thật thú vị là các cô nàng còn gin thường thích và tự tin về cơ thể của mình hơn dù họ mập hay ốm. Họ không cần phải quan tâm đến ý kiến của người khác về cơ thể của mình khi nude. Một ưu thế nữa là khi các cô nàng này quan hệ tình dục với người khác (À thì cho dù là hiện tại các nàng còn gin thì sau này cũng sẽ đến lúc làm chuyện ấy với người mình thật sự yêu mà) thì họ sẽ thấy tự tin và không ngại đưa ra những yêu cầu về điều họ thích hoặc không thích khi quan hệ. Gái còn “gin” không hề đồng nghĩa với việc các nàng kém cỏi trong khoản sex.

6. Dễ dàng kết bạn với nam giới hơn

Xét về mặt tích cực thì các cô nàng gái ế dễ dàng quyết định giá trị của bản thân ở khía cạnh tình dục hơn. Các nàng chỉ quan hệ với người có thể mang đến cảm giác an toàn cho mình. Những kẻ còn lại chỉ có thể là bạn tâm giao, đồng nghiệp hay anh em tốt.

7. Trí tưởng tượng phong phú hơn

Không sớm bị thực tế phũ phàng, các cô nàng còn gin thường hay nghĩ về “chuyện ấy” ở khía cạnh ngọt ngào, hấp dẫn và đầy đam mê như trong tiểu thuyết ngôn tình hay 50 sắc thái. Các nàng cho phép bản thân mơ tưởng về một “đối tác” đẹp trai phong độ ngời ngời như những gì đã đọc qua. (Dù thực tế có thể lần đầu tiên chẳng mấy tuyệt vời như các nàng tưởng tượng).

Không cần phải giương cao khẩu hiểu “Em độc thân em quyến rũ” hay quằn quại trước áp lực của người thân và bạn bè về chuyện tình yêu tình báo của mình. Các cô nàng “gái ế” vẫn luôn có thể tận hưởng cuộc sống thú vị của mình trước khi Mr.Right của các nàng xuất hiện. “Yêu nhiều để chọn một” hay “Một đời chỉ chờ đợi một người” là quyền quyết định của riêng mỗi cô gái, không nên và không cần phải để ý đến xung quanh quá nhiều, tránh dẫn đến những quyết định sai lầm trong tình yêu nhé các nàng.

St by luu.vn

Bình luận