Trang chủ Góc tâm sự - Những tản văn hay

Sự khác biệt giữa vợ và tình nhân!

1482
[Vợ là cơm nguội của ta…..nhưng là đặc sản của cha láng giềng 🙂 ]
——————————–
Lúc người vợ không ăn cơm quyết tâm giảm béo, người chồng sẽ nói : Thích ăn thì ăn không ăn thì thôi tùy cô. Nhưng với tình nhân anh ta lại nhẹ nhàng khuyên nhủ : Em yêu, sức khỏe mới quan trọng, dù em có béo hơn nữa thì anh vẫn yêu em, ăn đi anh thương >”< .
😀 😀

– Lúc người vợ tan làm trở về nhà than thở : Hôm nay làm việc rất mệt mỏi, người chồng sẽ nói : Chả biết làm cái gì mà suốt ngày cứ than vãn.

Nhưng với tình nhân anh ta sẽ nói khác : Em yêu, công việc cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn cả là sức khỏe của em, em cứ nghỉ ngơi đi mọi việc còn lại cứ để a lo. :0

– Khi người vợ nói : Anh ơi, em đau ! Người chồng sẽ nói ngay: Ngày nào cũng thấy cô kêu đau, hết đau cái này lại đau cái kia, lèo nhèo quá!.

Nhưng với tình nhân anh ta sẽ ân cần hỏi han : Em đau ở đâu? Hay là chúng ta đi khám xem sao nhé? Em làm anh lo quá !.

– Lúc người vợ nấu ăn không cẩn thận bị dao cứa vào tay, người chồng nhìn thấy cảnh đó sẽ nói : Làm có chút việc cũng hậu đậu.

Nhưng với tình nhân : Sao em lại không cẩn thận như vậy, lần sau để anh làm giúp cho.

– Lễ tình nhân người vợ hỏi chồng : Valentine chồng sẽ tặng vợ cái gì vậy? ( Tôi nghĩ đối với người vợ dù chồng mình tặng gì cô ấy cũng rất vui) .

Nhưng thông thường người chồng nói : Vợ chồng bao nhiêu năm nay rồi quà cáp làm gì nữa! =„=… Với tình nhân thì lại : Em thích món quà gì nói anh sẽ tặng!

==>> Đây chính là cách cư xử của người đàn ông với 2 đối tượng phụ nữ

NẾU NHƯ tất cả người đàn ông trên thế giới này có thể đối xử với vợ như đối với tình nhân, chắc chắn sẽ không có nhiều gia đình tan vỡ trong hôn nhân như vậy! Cũng sẽ không có cảnh nhiều em nhỏ sống thiếu tình thương cha mẹ.

– Cánh đàn ông nên nhớ vợ là của mình, chân dài là của thằng khác.
Hãy luôn ghi nhớ trân trọng người phụ nữ của bạn. Nếu như yêu, hãy yêu sâu đậm, nếu không thì ban đầu không nên nắm lấy tay cô ấy . Lời hứa đã trao, dù cay đắng cũng xin hãy biến nó trở thành mật ngọt. Để sau này dù chuyện gì xảy ra, ít nhất bạn cũng có quyền tự hào rằng mình đã cố gắng hết sức.

[ Hãy trân trọng vợ mình, có thể trong mắt bạn bây giờ cô ấy không còn là gì , nhưng trong mắt những người đàn ông khác cô ấy chính là một báu vật. NHỚ NHÉ CÁC ANH CHỒNG ;) ]

St by luu.vn

Bình luận