Khoảnh khắc khó quên của một cuộc tình

204

Cái cảm giác lần đầu chạm vào nhau, chuyến đi chơi xa cùng nhau đầu tiên hay lần đầu ngủ lại nhà nhau … tất cả đều là những khoảnh khắc, những kỷ niệm khó phai của một cuộc tình. Bạn còn nhớ mãi khoảnh khắc tình yêu nào của mình nữa nhỉ?

Lần đầu hàn huyên đến sáng…
Chỉ mất 8 phút để ánh sáng đi từ mặt trời đến trái đất, vậy mà cả đêm chuyện trò tưởng như chớp mắt khi ánh sáng đầu tiên của ngày mới lấp loá phía chân trời. Khi thời gian dường như đứng lại, thì giữa hai người rõ ràng đã có một liên kết nào đó hình thành.

love_kissing_couple_hd_wallpaper


Nụ hôn đầu tiên…

Tất nhiên rồi. Làm sao có thể quên được cái hôn đầu tiên, khi mà mọi thứ xung quanh bỗng nhiên biến mất, chỉ còn bạn và người ấy và môi kề môi mà thôi.

Khi chàng giới thiệu bạn là “bạn gái tớ”…

Đó là danh phận đầu tiên của bạn trong mối tình này. Vậy là chàng đã tuyên bố chính thức với thế giới bạn là người yêu của chàng. Có phải bạn đang nghĩ đến chuyện lúc nào sẽ là “vợ sắp cưới” không?

Buổi sáng đầu tiên sau… đêm ấy…

Bạn sẽ nhớ mãi khoảng khắc đầu tiên của buổi sáng hôm ấy, lời nói của chàng, cách chàng nhìn bạn, những cử chỉ của chàng…, nói chung là mọi thứ của buổi sáng ấy, như một cảnh phim. Còn “đêm ấy” là đêm nào thì bạn tự biết nhé.

Loay hoay tìm cách nói “Em yêu anh”…

“Liệu mình có nói yêu sớm quá không? Anh ấy có bị sốc không? Anh ấy cười vào mặt mình thì sao?” Ôi trời, chỉ có 3 từ thôi mà nói ra thật căng thẳng.

couple1-in-love1


Lần đầu xưng “tụi mình” trong tin nhắn / email gửi bạn bè

Tới lúc bạn bè ồ ạt trả lời “”Tụi mình”? “Tụi mình” là sao?” thì còn thú vị hơn nữa.

Lần cãi nhau đầu tiên…

Cuộc tình nào mà chẳng có lúc cãi vã giận hờn. Cái cảm giác nửa giận nửa thương nửa mong chờ hồi hộp của lần đầu cãi nhau cũng thật khó quên..

Lần đầu di chợ cùng nhau…

Thói quen ăn uống, thậm chí là chăm sóc cá nhân sẽ ít nhiều bộc lộ qua chuyện đi chợ, đặc biệt nếu chàng không sống cùng bố mẹ. Ồ bạn đã tiến thêm một bước trong chuyến thám hiểm cuộc sống riêng tư của chàng rồi.

Lần đầu chàng đưa ví, đưa điện thoại hay iPad…

Nghe đơn giản vậy nhưng chuyện đưa các vật chứa đựng thông tin cá nhân cho bạn dùng chứng tỏ chàng đã thực sự sẵn sàng để bạn phần nào kiểm soát cuộc sống của chàng. Nhưng đừng vì thế mà “làm quá” nhé!

Chuyến đi xa cùng nhau đầu tiên…

Từ lúc chuẩn bị, lên đường và trở về, chuyến đi xa đầu tiên cùng với nhau là một kỷ niệm khó quên khi cả hai chia sẻ mọi hoạt động trong một hoặc vài ngày cùng nhau. Đây là lúc bạn có thể phát hiện những thói quen lạ của đối phương mà mình chưa biết.

travel-couple


Khoảnh khắc nhìn thấy tương lai với chàng…

Phụ nữ hay mơ mộng viển vông, có khi mới chỉ nắm tay một cách đã tưởng tượng đến ngôi nhà và những đứa trẻ rồi. Nhưng khi cảm nhận được tình yêu thực sự, viễn cảnh tương lai hạnh phúc đôi khi chỉ là cử chỉ bóp vai sau một ngày dài mệt mỏi hay được ôm nhau ngủ bình dị trên giường mà thôi.

Lúc bạn nhận ra mình chẳng còn làm dáng để thu hút chàng nữa…

Bạn bỗng nhìn thấy hình ảnh mình đang ăn mặc bình thường, mặt mộc và tóc buộc vội phản chiếu trong ánh mắt trìu mến của chàng. Kể cũng hơi bối rối, nhưng rõ là quan hệ của bạn đã tiến khá xa rồi.

Lần đầu cùng nhau đi khám bệnh…

Dù chỉ là đi khám sức khoẻ định kỳ hay có vấn đề sức khoẻ đặc biệt thì việc có người cùng ngồi đợi với mình trước phòng khám có giá trị rất lớn, đem lại cảm giác đồng cảm và yên tâm.

Cùng nhau chăm chút thứ gì đó…

Trồng một cái cây, nuôi một con chó hay chăm sóc một hồ cá cùng nhau được xem là dấu hiệu rõ ràng của một mối quan hệ nghiêm túc. Có thể ví von rằng việc cùng nhau chăm sóc cây cối hay con gì đó giống như hai bạn đang nuôi lớn tình yêu và đứa con tinh thần của mình vậy.

Bạn còn nhớ mãi khoảnh khắc tình yêu nào của mình nữa nhỉ? Hãy kể đi nào!

Bình luận