HÔN NHÂN KHÔNG LÀ MỘNG MƠ

1897

Viết bài này cho các bạn sắp bước vào hôn nhân, nó chẳng lãng mạn như yêu đâu đúng không các bố các mẹ đã kết hôn?

Yêu một người và sống với người mình yêu không hề dễ dàng! Huống chi là sống với người không yêu, nên các cô các cậu cccc vứt ngay cho tôi cái ý nghĩ thà lấy người yêu mình hơn là người mình yêu đi nhé!
Ngày xưa quen nhau khóc giận tí anh lăn ra dỗ dành năn nỉ, chở khắp thành phố tìm món ngon ăn cho hả cơn giận, bây giờ cưới về vợ khóc chồng điên đập đồ, cửa nhà tan hoang. Đừng choáng nhé, đó là bình thường!
Đàn ông hay kỳ vọng về nhà có cô vợ xinh chờ chồng với mâm cơm nóng, đàn bà mong ước chồng đem cả núi tiền về đôi trẻ tung tăng. Nhưng tất cả chỉ là mong ước, có khi cô vợ lười như quỷ sứ chỉ muốn nằm phè ra như thời ở nhà với mẹ. Và anh chồng nhanh chóng chuyển qua đùm túm với bạn bè. Đây là khủng hoảng thường thấy nhất trong giai đoạn đầu của hôn nhân, sau những choáng ngợp của đám cưới và trách nhiệm gầy dựng gia đình.


Hồi đó lúc mới cưới hai vợ chồng Top cũng cãi nhau rất nhiều, đấy là yêu nhau 7 năm và không cưới được nhau thì chết đấy nhé! Chứ quen vài tháng cưới luôn thì tỷ lệ sốc phản vệ còn cao hơn nữa cơ! Để vượt qua giai đoạn này, không gì bằng tìm hiểu cho kỹ ý trung nhân và cả hai cùng phải bớt đi cái tôi của mình. Đã sống với nhau đừng so đo!
Rồi thế nào cũng có lúc thất vọng vì tiền. Bởi thế cccc đừng tin vào hôn nhân nhà tranh tim vàng, tôi cóc tin! Không tiền là hết yêu đương! Đấy là thực tế nên đừng lấy thằng nào con nào vì cầu hôn nhẫn cỏ. Chỉ nên cưới khi trả lời được những câu hỏi sau “sống ở đâu? Ăn bằng gì?”, đó là 2 nhu cầu thiết yếu, còn lại thì phiên phiến cho nhau!
Chưa kể những cặp lấy nhau xong còn bị ám ảnh bởi nyc, bữa coi cái clip đám cưới có cô kia xông lên hát rồi tuyên bố “đúng ra hôm nay tôi mới là người mặc áo cô dâu”, chú rể mặt đực ra như ngỗng! Thật, hai vợ chồng đó về không cắn đắng nhau mới lạ! Đúng ra là phải lên sân khấu xô con ma nyc kia lộn cổ xuống là xong!
Những lúc bất hoà gia đình hai bên rất quan trọng, đừng bơm, đừng đâm hơi, đừng xúc xiểm, nếu không có gì trầm trọng đừng đón con về trong vòng tay thân ái, chúng ắt tự điều chỉnh mà sống với nhau, ngày xưa không cưới được nhau thì đôi ta cùng chết mà! Còn cccc, đừng kết hôn nếu chưa sẵn sàng để vợ vẫn là người tình và chồng vẫn là người hùng, nếu không được thế thì hãy đi từ nguyên tắc căn bản nhất: lấy nhau rồi đừng sống trên mây!!

Nguồn: Vân Top- ST bởi Luu.vn

Bình luận