6 thời điểm quyến rũ nhất trong đời của chị em!

184

Dù cho ở độ tuổi nào thì sức hấp dẫn của người phụ nữ cũng không hề mất đi…

Tuổi 7, 8:

Cô bé 7,8 tuổi vô tư không chút lo âu, ngây thơ đáng yêu, khoác trên người những bộ quần áo đầy màu sắc, điệu đà như cành hoa đung đưa, đẹp và nhẹ nhàng như một con bướm xinh.

Đây là độ tuổi lưu lại trong ký ức của các cậu bé những hình ảnh đẹp, dễ thuơng và mê mẩn nhất. Bên cạnh cha mẹ, các cô thỏa sức nũng nịu; với thầy cô họ là những học sinh thông minh lanh lợi.

Tuổi 18:

“Gái 18 như một đóa hoa”, tuổi 18 cơ thể phát triển hoàn thiện, là độ tuổi mà pháp luật công nhận đã trưởng thành. Như đóa hoa tươi đang hé nở, họ thoải mái, tự nhiên không dè dặt, cơ thể toát lên nét đẹp tuổi thanh xuân tràn trề nhựa sống. Đi trên đường, vẻ đẹp của các cô gái tuổi 18 khiến mọi chàng trai xung quanh phải nhìn với ánh mắt ao ước, hâm mộ.

Tuổi 25:

Là độ tuổi hoàn thiện đầy đủ về thể chất lẫn tinh thần, bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân và gia đình. Trách nhiệm gia đình và con cái phần nào khiến vẻ ngây thơ, nhút nhát của họ dần mất đi mà thay vào đó là là sự đứng đắn, trang nhã. Tuổi 25 vẫn rất thanh niên, họ vẫn toát lên được nét thanh xuân của mình, biết phát huy vẻ đẹp của mình qua cách ăn mặc, so với một cô gái 18 thì họ hoàn thiện, trang trọng và trưởng thành hơn.

Tuổi 35:

Là thời kỳ cuối của tuổi thanh xuân, tuổi trung niên đã cận kề. Mặc dù không còn là thanh niên nhưng tuổi tác và vị trí trong xã hội khiến họ càng trở nên lịch sự và trang trọng hơn. Tuổi này họ thường làm tròn chức phận là mẹ, là vợ với tính cách dịu dàng, ấm áp và vững vàng.

Tuổi 55:

Là thời kỳ mãn kinh, tâm sinh lý dần trở lại bình thường. Độ tuổi này người phụ nữ thường nghỉ hưu không phải bôn ba lo lắng sự nghiệp, họ chăm lo cho gia đình và sức khỏe của bản thân. Không thể so sánh với độ tuổi đôi mươi, vì như thế là không cân bằng, nhưng độ tuổi này người phụ nữ sẽ trở thành hình mẫu là bà nội, ngoại với tình cảm yêu thương trìu mến cho con cháu.

Tuổi 85:

Dường như tuổi tác và sức hấp dẫn của người phụ nữ không hề mất đi, nhưng xét một cách tỉ mỉ, mỗi người phụ nữ đều chỉ có một giai đoạn tuổi tác sung mãn nhất định.

Phụ nữ thọ ở độ tuổi 85 là có phúc rất lớn. Là tuổi không phải vướng bận gì đến công việc trong gia đình, chỉ cần chăm lo cho sức khỏe của bản thân thật tốt. Họ sống rất thoải mái, không ham muốn hay theo đuổi cuộc sống đời thường. Vẻ đẹp của họ hiện ra với mái tóc bạc phơ, khuôn mặt hiền từ. Phụ nữ tuổi 85 như một quyển sách quý, một cuốn sách với đầy kinh nghiệm sống.

Theo Guu

Bình luận