Một cô gái và 1 phụ nữ khác nhau như thế nào?

174

Bất cứ một người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm được một chàng trai có thể khiến cô ấy cảm thấy mình vừa là một người phụ nữ đồng thời vừa là một cô gái.


Nhưng một chàng trai chắc không sẵn lòng hẹn hò cùng một lúc với hai “cô” đâu.

1. Khi không hài lòng, thậm chí giận dữ hoặc tức giận với buổi hẹn không thành công, các cô gái sẽ la hét um lên, bĩu môi, “chiến tranh lạnh” hoặc sử dụng những “chiêu” cũ rích – giống như những cái cách mà đứa trẻ không được cha mẹ chiều chuộng như hồi còn thơ bé. Tuy nhiên, phụ nữ thì lại không thế. Mặc dù họ vẫn cảm thấy khó chịu, bất mãn, nhưng họ vẫn giữ được kĩ năng giao tiếp cần có của mình. Họ bày tỏ một cách trực tiếp những gì mình cảm thấy phiền hà, và giải quyết chúng theo tiêu chuẩn của một người phụ nữ.

2. Một cô gái cho rằng vẻ đẹp hình thể là quan trọng nhất, đó là tiêu chuẩn mà cô ta tự áp đặt để xác định giá trị của minh và đó cũng là thứ để mà cô ấy có được thứ mà cô ta muốn. Tuy nhiên, một người phụ nữ biết rằng giá trị của mình vượt xa khỏi những thứ gọi là “diện mạo bên ngoài”. Họ coi trọng sự thông minh, sự nhanh nhạy, sức mạnh tiềm ẩn, và những đóng góp của mình đối với xã hội.

3. Một cô gái tự coi người đàn ông hoàn toàn là chỗ dựa của mình. Tuy nhiên, một người phụ nữ lại hoàn toàn có quan điểm ngược lại, cô luôn luôn muốn độc lập về tài chính bằng chính khả năng của mình. Yêu nhau không có nghĩa là dựa dẫm vào nhau. Bởi đó không thực sự là tình yêu mà cô ấy muốn.

4. Một cô gái luôn muốn được chú ý. Một người phụ nữ luôn muốn được tôn trọng. Một cô gái muốn được yêu mến bởi nhiều người. Một người phụ nữ lại chỉ muốn được yêu mến bởi một người duy nhất mà thôi.

5. Một cô gái không biết cách tự chăm sóc bản thân mình. Cô vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của sức khỏe đối với bản thân. Cô ấy có thể “sa đọa”, “thâu đêm suốt sáng” ngồi chơi game, đọc báo,… mà chẳng bận tâm ai. Tuy nhiên, một người phụ nữ thì lại khác. Họ ý thức rất rõ được giá trị của bản thân mình và không ngừng giữ gìn và rèn luyện thân thể. Bởi họ luôn xem sức khỏe là thứ đáng quý nhất trong cuộc sống.

6. Một cô gái coi nấu ăn, giặt giũ là một nhiệm vụ, và đôi khi họ thấy “mừng” vì không phải làm chúng mỗi ngày. Họ sống như một “công chúa”, “tiểu thư” thời hiện đại. Tuy nhiên, với người phụ nữ, đó không phải là nhiệm vụ hay bất cứ khó khăn gì, đó là cách mà cô thể hiện sự quan tâm, sự chu đáo của mình đối với những thành viên khác trong gia đình mà thôi.

St.

 

Bình luận